Phi Nhung vào vai “má mì” trong phim mới.

Nữ ca sĩ vào vai Diễm ‘bà bà’, lợi dụng nhân vật do Khả Ngân đóng để trục lợi.

Xem thêm:

Trong phim 'Nàng tiên có 5 nhà', Phi Nhung đảm nhận vai phản diện, là mắt xích liên kết các nhân vật khác.
Trong phim ‘Nàng tiên có 5 nhà’, Phi Nhung đảm nhận vai phản diện, là mắt xích liên kết các nhân vật khác.
Cô vào vai Diễm 'bà bà', vốn là một 'kiều nữ xuống màu' từng có kinh nghiệm chinh phục nhiều đại gia thích chơi hoa. Dù đã 'về hưu', nhưng Diễm không gác kiếm mà lấy kinh nghiệm để tạo ra cái vỏ 'chuyên gia gỡ rối tình cảm lòng thòng' giúp các cô gái trẻ đẹp đổi đời hòng trục lợi.
Cô vào vai Diễm ‘bà bà’, vốn là một ‘kiều nữ xuống màu’ từng có kinh nghiệm chinh phục nhiều đại gia thích chơi hoa. Dù đã ‘về hưu’, nhưng Diễm không gác kiếm mà lấy kinh nghiệm để tạo ra cái vỏ ‘chuyên gia gỡ rối tình cảm lòng thòng’ giúp các cô gái trẻ đẹp đổi đời hòng trục lợi.
'Con gà đẻ trứng vàng' trong mắt Diễm không ai khác là Giáng Tiên (Khả Ngân). Cô nàng này lọt vào mắt xanh của cả 4 vị đại gia (Chí Tài, Tấn Beo, Huy Khánh, Hiếu Hiền).
‘Con gà đẻ trứng vàng’ trong mắt Diễm không ai khác là Giáng Tiên (Khả Ngân). Cô nàng này lọt vào mắt xanh của cả 4 vị đại gia (Chí Tài, Tấn Beo, Huy Khánh, Hiếu Hiền).
Nhận thấy tiềm năng đào mỏ từ 4 vị đại gia mê 'cỏ non' này, Diễm thuê diễn viên hết thời Lý Bình (Hoài Linh) giả làm cha của Giáng Tiên để bắt đầu phi vụ lừa tiền các đại gia.
Nhận thấy tiềm năng đào mỏ từ 4 vị đại gia mê ‘cỏ non’ này, Diễm thuê diễn viên hết thời Lý Bình (Hoài Linh) giả làm cha của Giáng Tiên để bắt đầu phi vụ lừa tiền các đại gia.
Phi Nhung chia sẻ: 'Phim như một cái duyên với bản thân tôi. Vào năm 2013, tôi cũng nhận được lời mời vào vai chính trong phim 'Nhà có 5 nàng tiên' nhưng vì một số lý do riêng nên tôi đành lỡ hẹn. Về vai diễn Diễm 'bà bà' trong phim này, tôi thấy cái khó là thể hiện cái tính mưu mẹo của nhân vật nhưng vẫn giữ hình ảnh bên ngoài tốt tính. Còn về thuận lợi là tôi được làm việc với anh Hoài Linh khá nhiều phân đoạn trong phim. Trước đây, tôi và anh Hoài Linh cũng từng hợp tác trong vài dự án nên khá ăn ý trong các cảnh diễn'.
Phi Nhung chia sẻ: ‘Phim như một cái duyên với bản thân tôi. Vào năm 2013, tôi cũng nhận được lời mời vào vai chính trong phim ‘Nhà có 5 nàng tiên’ nhưng vì một số lý do riêng nên tôi đành lỡ hẹn. Về vai diễn Diễm ‘bà bà’ trong phim này, tôi thấy cái khó là thể hiện cái tính mưu mẹo của nhân vật nhưng vẫn giữ hình ảnh bên ngoài tốt tính. Còn về thuận lợi là tôi được làm việc với anh Hoài Linh khá nhiều phân đoạn trong phim. Trước đây, tôi và anh Hoài Linh cũng từng hợp tác trong vài dự án nên khá ăn ý trong các cảnh diễn’.
Cũng trong phim này, Phi Nhung sẽ lần đầu tiên làm việc với nam diễn viên Huy Khánh. Anh hào hứng nói về bạn diễn của mình: 'Trước đây, tôi toàn xem Phi Nhung trên TV chứ chưa có dịp hợp tác. Với vai diễn này, tôi và Phi Nhung chạm trán ở khá nhiều phân đoạn. Cô rất chịu khó 'chụp và quăng miếng' cùng bạn diễn để tạo tình huống thú vị cho phim. Dù lĩnh vực chính của Phi Nhung là ca hát nhưng tôi nghĩ cô là một diễn viên thực thụ chứ không phải chỉ diễn để dạo chơi. Ở Phi Nhung, tôi thấy cô rất đầu tư cho vai diễn, vui tính và chịu khó học hỏi mọi người trong đoàn làm phim'.
Cũng trong phim này, Phi Nhung sẽ lần đầu tiên làm việc với nam diễn viên Huy Khánh. Anh hào hứng nói về bạn diễn của mình: ‘Trước đây, tôi toàn xem Phi Nhung trên TV chứ chưa có dịp hợp tác. Với vai diễn này, tôi và Phi Nhung chạm trán ở khá nhiều phân đoạn. Cô rất chịu khó ‘chụp và quăng miếng’ cùng bạn diễn để tạo tình huống thú vị cho phim. Dù lĩnh vực chính của Phi Nhung là ca hát nhưng tôi nghĩ cô là một diễn viên thực thụ chứ không phải chỉ diễn để dạo chơi. Ở Phi Nhung, tôi thấy cô rất đầu tư cho vai diễn, vui tính và chịu khó học hỏi mọi người trong đoàn làm phim’.

6-jpg-3821-1482476881

Ngoài danh hài Hoài Linh, trong phim 'Nàng tiên có 5 nhà', Phi Nhung sẽ được làm việc với 'người cũ' là đạo diễn - NSND Trần Ngọc Giàu. Lần tái hợp này hứa hẹn sẽ đem đến một vai diễn ấn tượng cho Phi Nhung khi không còn đóng khung mình trong các vai hiền, chịu kham khổ.
Ngoài danh hài Hoài Linh, trong phim ‘Nàng tiên có 5 nhà’, Phi Nhung sẽ được làm việc với ‘người cũ’ là đạo diễn – NSND Trần Ngọc Giàu. Lần tái hợp này hứa hẹn sẽ đem đến một vai diễn ấn tượng cho Phi Nhung khi không còn đóng khung mình trong các vai hiền, chịu kham khổ.
Dàn diễn viên trong phim gồm Hoài Linh, Chí Tài, Phi Nhung, Tấn Beo, Hiếu Hiền, Phi Phụng, Trung Dân, Huy Khánh, Long Nhật, Minh Luân, Khả Ngân, Lâm Vỹ Dạ… Phim dự kiến khởi chiếu từ 27/1/2017.
Dàn diễn viên trong phim gồm Hoài Linh, Chí Tài, Phi Nhung, Tấn Beo, Hiếu Hiền, Phi Phụng, Trung Dân, Huy Khánh, Long Nhật, Minh Luân, Khả Ngân, Lâm Vỹ Dạ… Phim dự kiến khởi chiếu từ 27/1/2017.

#baohoahaudoanhnhan