Phi Thanh Vân khóc nức nở xót xa phận làm mẹ đơn thân

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – ” Nữ hoàng thị phi” bật khóc khi tham dự buổi ra mắt phim ngắn về đề tài mẹ đơn thân của Trà Ngọc Hằng.

Xem thêm:

Ngày 12/3, Trà Ngọc Hằng đã có buổi ra mắt bộ phim sitcom mới – Khi mẹ làm cha do chính cô ấp ủ thực hiện suốt nửa năm qua. Đây là một dự án dành riêng cho những bà mẹ đơn thân, kể về những nỗi khó nhọc của phụ nữ khi phải một tay làm hai vai trò của mẹ lẫn bố, nhằm đem đến cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cho con trẻ.

Trà Ngọc Hằng làm phim ngắn sitcom “Khi mẹ làm cha” dành riêng cho những bà mẹ đơn thân.

Tại đây, Phi Thanh Vân đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi đến chung vui cùng cô bạn thân Trà Ngọc Hằng.

Sau ồn ào chia tay chồng cũ Bảo Duy, hiện tại, nữ diễn viên Cô gái xấu xí cũng đang là bà mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con nhỏ. Khi xem lại bộ phim sitcom Khi mẹ làm cha của Trà Ngọc Hằng, Phi Thanh Vân đã bật khóc nức nở vì đồng cảm và thấu hiểu những khó khăn của số phận nhân vật trong phim.

Phi Thanh Vân khóc nức nở khi xem phim ngắn về câu chuyện của những bà mẹ đơn thân.

Thậm chí, khi được Trà Ngọc Hằng mời lên sân khấu phát biểu cảm xúc, bà mẹ một con vẫn tiếp tục khóc nức nở.

“Tôi có thể cảm nhận tất cả mọi thứ trong phim đều rất thật và giống với hoàn cảnh của mình. Tôi đã và đang trải qua giai đoạn làm mẹ đơn thân và thấu hiểu nỗi buồn, khó nhọc khi phải một mình chăm con, nhất là lúc con ốm đau, bệnh tật mà chỉ có một mình xoay sở.

Đây là lần đầu tiên tôi xem một bộ phim mà lại khóc nhiều như thế. Tôi hy vọng các bà mẹ đơn thân hãy mạnh mẽ lên, hãy vượt qua và đương đầu tất cả mọi khó khăn vì tương lai của con chúng ta”, Phi Thanh Vân nấc nghẹn tâm sự.

Nữ ca sĩ nấc nghẹn tâm sự về nỗi khó khăn khi một mình nuôi con hậu chia tay chồng cũ Bảo Duy.

Chia sẻ ý tưởng thực hiện bộ phim này, Trà Ngọc Hằng cho biết, cô lấy cảm hứng từng những câu chuyện có thật đang xảy ra xung quanh mình. Thông điệp của bộ phim là hướng đến những bà mẹ đơn thân, tiếp thêm động lực để họ mạnh mẽ, bước tiếp con đường khó khăn phía trước, chứ không cổ suý giới trẻ về việc làm mẹ đơn thân trong cuộc sống hiện tại.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt phim ngắn của Trà Ngọc Hằng:

Trà Ngọc Hằng lái xe sang xuất hiện cùng cháu gái tại buổi ra mắt phim ngắn sitcom Khi mẹ làm cha.

Nữ ca sĩ và cháu gái đã vào vai hai mẹ con rất “ngọt”, đồng thời lấy nước mắt của hơn 200 khán giả có mặt tại khán phòng khi diễn lại một trích đoạn trong phim.

Trà Ngọc Hằng rơi nước mắt trên sân khấu vì quá nhập tâm vào vai diễn.

#baohoahaudoanhnhan