Phi Thanh Vân ‘lặng lẽ’ đoạt vương miện Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Mỹ 2017

Không bài báo nào pr rầm rộ trước đó, cũng chẳng có nhiều thông tin về cuộc thi này, chỉ một lượng nhỏ fan của Phi Thanh Vân theo dõi trang facebook cá nhân của cô mới được biết rằng thần tượng đang đi ‘thi’. Vừa thông báo tin tức chưa bao lâu thì ‘Nữ hoàng dao kéo’ đã bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Mỹ 2017 một cách thuyết phục, làm nức lòng  người hâm mộ.

Xem thêm:

Tân Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Mỹ 2017 rạng rỡ bên chiếc cúp và vương miện vừa được trao

Thông tin cho biết vòng chung kết cuộc thi vừa kết thúc tại tiểu bang Florida ngày 3/12 (giờ địa phương) với sự tham gia của 20 thí sinh, cuộc thi được chia thành 2 mục Quý bà và Hoa hậu. Trải qua 3 vòng thi và vòng vấn đáp, Phi Thanh Vân đã xuất sắc được trao vương miện cao nhất ở hạng mục Quý Bà Doanh nhân.

Sau nhiều nỗ lực phấn đấu trong ngành giải trí với những thành công nhất định, giờ đây Phi Thanh Vân lại có thêm ”chiến tích” cho riêng mình
Nhan sắc mỗi ngày một hoàn thiện của mỹ nhân Việt

Dù cuộc thi không không quá rầm rộ trong một sân chơi nhan sắc liên tục xuất hiện những cuộc thi mới. Nhưng với thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp của mình, Phi Thanh Vân đã tự chuẩn bị Quốc phục, kiến thức doanh nghiệp, kỹ năng trả lời phỏng vấn… và cùng với kỹ năng catwalk của người mẫu chuyên nghiệp đã giúp cô đăng quang cuộc thi này.

Bộ áo dài truyền thống Ngô Thanh Vân mặc tại buổi chung kết được đánh giá không thua kém bất cứ bộ Quốc phục nào của các thí sinh dự thi những cuộc thi mang tầm Quốc tế trước đó

Nữ doanh nhân cũng không quên quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình với bạn bè Quốc tế

Sau bao nhiêu năm làm nghệ thuật, có lẽ đây sẽ là cột mốc đánh dấu bước đường với nhiều sự thăng hoa phía trước với Tân hoa hậu Doanh nhân người Việt tại Mỹ 2017.

KOP

#baohoahaudoanhnhan