Phim mới của Nguyễn Quang Dũng cháy vé

Những suất chiếu sớm đầu tiên của “Tháng Năm Rực Rỡ” trước ngày khởi chiếu chính thức vào tuần sau của “Tháng Năm Rực Rỡ” đã chật kín khán giả.

Xem thêm:

Tối ngày 02/3/2018, phim Tháng Năm Rực Rỡ có những suất chiếu sớm (sneak-show) tại nhiều cụm rạp. Còn một tuần nữa mới phát hành chính thức nhưng có vẻ như sức nóng của bộ phim đang tăng dần, lượng khán giả quan tâm đến phim ngày một nhiều hơn khiến cho rất nhiều suất chiếu sớm tối ngày 2/3 bị cháy vé.

Hoàng Yến Chibi trong phim.

Rất nhiều suất chiếu đều kín chỗ, trừ hàng đầu hoặc vài ghế ở rìa. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với bộ phim cũng như nhà sản xuất. Hy vọng bộ phim sẽ tạo được một kỷ lục mới cho phòng vé Việt Nam để đầu năm có một huých thật sôi động.

Diễn viên Hồng Ánh.

Tháng Năm Rực Rỡ là câu chuyện đầy hoài niệm và không khí tuổi trẻ của một nhóm bạn. già trong quá trình đi tìm lại nhau rồi nhớ lại những ngày tháng cũ còn bên nhau. Hiểu Phương (Hồng Ánh) vô tình gặp lại người bạn thân Mỹ Dung (Thanh Hằng) khi đi chăm mẹ trong bệnh viện. Sau 25 năm mới gặp lại nhau kể từ khi ly tán, không may Mỹ Dung lại sắp mất vì bệnh nan y. Cô muốn Hiểu Phương giúp mình tìm lại những thành viên trong nhóm bạn cũ thời học cấp III tại Đà Lạt.

Từ đó, những mảnh ghép ký ức lần lượt được kết nối song song với những cảm xúc lẫn lộn khi Hiểu Phương tìm được những người bạn cũ. Với câu chuyện hướng đến hai thế hệ, Tháng Năm Rực Rỡ được kỳ vọng sẽ chinh phục cả phụ huynh lẫn học sinh, bởi ai cũng có một tuổi trẻ rực rỡ trong đời.

Theo men&life

#baohoahaudoanhnhan