Phó Giám Đốc Kinh doanh Phú Kang – Đặng Hoàng Uyên: Có nằm mơ tôi cũng chưa từng nghĩ mình là doanh nhân

“Từ khách hàng tôi trở thành người đồng hành và rồi từng bước đảm nhận cương vị Phó giám đốc kinh doanh Phú Kang, tất cả bởi niềm tin vào chất lượng sản phẩm và giá trị trao đi của thương hiệu nhân văn này” – Phó Giám đốc kinh doanh Phú Kang – Đặng Hoàng Uyên mở đầu câu chuyện kinh doanh của mình.

Phó giám đốc kinh doanh Phú Kang – Đặng Hoàng Uyên

Đặng Hoàng Uyên sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, gia cảnh lúc bé của cô khá khó khăn. Bố mẹ Hoàng Uyên là những người nông dân chân chất, quanh năm vất vả, góp nhặt từng đồng để nuôi nấng các con ăn học nên người.

Hoàng Uyên tốt nghiệp đại học sư phạm, hiện là giáo viên cấp 2 tại quê nhà. Cô kết hôn cùng người bạn cùng lớp, anh cũng là một giáo viên.

Cả hai đều là công chức nhà nước, song đồng lương giáo viên vốn bèo bọt, chồng cô lại không may mắc bệnh hiểm nghèo nên cuộc sống vốn khó khăn nay lại càng khó khăn.

Hoàng Uyên vốn là người phụ nữ bản lĩnh, trước những biến cố của cuộc sống, cô không khuất phục, ngược lại tự nhủ bản thân phải nỗ lực nhiều hơn. Bên cạnh nghề giáo, Hoàng Uyên từng làm thêm ở lĩnh vực bảo hiểm. Tuy ở lĩnh vực mới cho thu nhập khá ổn song có khá nhiều điều bất cập khi phải thường xuyên đi tư vấn vào giờ cao điểm, cô dường như không có nhiều thời gian cho gia đình, con cái.

Hoàng Uyên luôn ở trong tâm thế phải tìm một hướng đi mới để vừa ổn định tài chính, vừa chu toàn cho gia đình. Cơ duyên đến khi cô vốn là khách hàng trung thành với các sản phẩm của Phú Kang.

Trải nghiệm sản phẩm, tin tưởng hiệu quả mà sản phẩm mang lại, hơn thế xu hướng kinh doanh online có thể giúp cô linh động về thời gian, Hoàng Uyên lóe lên suy nghĩ kinh doanh Phú Kang.

Nghĩ là làm, cô liên hệ với thương hiệu này và đón nhận cơ hội trở thành người đồng hành cùng Phú Kang.

Mặc dù phải đối diện với khó khăn, lại thiếu vốn đầu tư, song Hoàng Uyên tin cứ khát vọng, hành động quyết liệt thì chắc chắn mọi việc đều có hướng giải quyết. Cô nhận được sự hỗ trợ vật chất, tinh thần từ người thân và bạn bè.

Bước chân vào môi trường kinh doanh của thương hiệu, Hoàng Uyên hoàn toàn bất ngờ bởi một mô hình kinh doanh sáng tạo, trao giá trị để nhận lại giá trị xứng đáng.

Ở Phú Kang, cô không chỉ được đón nhận những kiến thức mới mẻ, hữu ích mà còn cảm nhận được tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau để cùng hướng đến mục tiêu chung.

Ban đầu đến với Phú Kang, Hoàng Uyên cũng lo lắng bởi bản thân cô chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh online, song mọi bỡ ngỡ nhanh chóng qua đi bởi Phú Kang là một môi trường mở, cho phép người kinh doanh khai phá năng lực của mình.

Tham gia các khóa đào tạo không chỉ mang tới cho Hoàng Uyên kiến thức kinh doanh mà còn giúp cô trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn từ trong tư duy, biết kiềm chế cảm xúc và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

Phú Kang dường như là một cánh cửa mới giúp Hoàng Uyên ổn định thu nhập đồng thời có thời gian chăm sóc gia đình, giao lưu, kết nối với những người tài năng khác.

Đặng Hoàng Uyên trước và sau khi kinh doanh Phú Kang

Đi qua một chặng đường dài, Hoàng Uyên chợt nhận ra thành công không phải đơn giản mà có nhưng người nỗ lực chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả như ý.

Hoàng Uyên bảo, đến giờ vẫn còn nhớ lúc mới sinh con nhỏ, sức khỏe yếu nhưng công việc kinh doanh online đã giúp cô điều chỉnh thời gian thích hợp, có được nguồn thu để chăm lo gia đình, báo hiếu người thân.

Trong kinh doanh, Hoàng Uyên là người quyết đoán và trọng chữ tín. Cô sẵn sàng chấp nhận khó khăn, thậm chí rủi ro nhưng kiên quyết kinh doanh bằng cả cái tâm của mình.

Hiện tại, Hoàng Uyên đang nỗ lực mở rộng thị trường, phát triển đội nhóm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chất lượng, đồng thời giúp đỡ thêm nhiều chị em phụ nữ có được công việc, tạo thu nhập ổn định.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Hoàng Uyên sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Liên hệ hợp tác kinh doanh:

Facebook: Đặng Hoàng Uyên

Điện thoại: 0914599829

Nguồn: TCTTT