Phong cách mặc đi sự kiện của Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhiều năm nay chuộng phong cách nhẹ nhàng, hạn chế khoảng hở trong các sự kiện.

Diện bộ váy của một local brand Việt, Đặng Thu Thảo được khen diện mạo đậm chất tiểu thư. Thiết kế chất liệu ren với kiểu dáng tay bồng nhẹ nhàng tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào của hoa hậu.
Mỹ nhân sinh năm 1991 chọn trang sức chung phong cách cổ điển để kết hợp cùng chiếc váy.
Từ khi đăng quang đến nay, Đặng Thu Thảo trung thành phong cách thanh lịch. Sau khi thành mẹ hai con, người đẹp càng gắn bó cùng những kiểu váy áo kín đáo, hạn chế tối đa khoảng hở.
Xuất hiện trong các sự kiện của gia đình chồng, Đặng Thu Thảo ít khi chưng diện cầu kỳ mà chỉ chọn cách mix-match kiểu công sở.
Người đẹp ưa chuộng trang phục với tông trắng tinh khôi hoặc các gam màu nhẹ nhàng tôn làn da trắng như hồng, xanh pastel.
Để tạo điểm nhấn cho trang phục, Hoa hậu Việt Nam 2012 kết hợp cùng những chiếc túi xách hàng hiệu. Dù bổ sung túi mới liên tục vào tủ đồ, cô ít khi phô trương.
Sau 10 năm đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được sức hút, một phần nhờ phong cách thời trang không lỗi mốt.
Vốn có thân hình mảnh khảnh, Đặng Thu Thảo thường mặc đồ che kín ngực, bắp tay. Cô cũng khắc phục nhược điểm chân cong bằng phom váy dài quá gối.
Thân hình ngày càng ‘có da có thịt’ giúp bà mẹ hai con được khen đẹp mặn mà.
Các kiểu váy công sở Đặng Thu Thảo sử dụng có thể ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh.
Mỗi khi tái xuất ở các sự kiện, mỹ nhân 31 tuổi luôn lên đồ chỉn chu, đồng điệu từ trang phục đến phụ kiện, tạo thiện cảm với công chúng.

Nguồn: ngoisao