Phong cách thời trang quyến rũ, sang trọng của Janet Hoàng

Định hình với phong cách thời trang quyến rũ, sang trọng Janet Hoàng một lần nữa khiến người hâm mộ xao xuyến qua bộ ảnh mới.

Janet Hoàng vừa nhận lời mời trở thành Đại sứ cộng đồng cho một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Kế hoạch trong năm nay, cô sẽ tham gia dự án phim điện ảnh và một số sự kiện thời trang tầm quốc tế.
Vừa qua, Janet Hoàng nhận được khá nhiều lời mời tham gia phim ảnh. Thậm chí, có những lời mời đóng phim với cát-xê cao ngất ngưỡng buộc cô phải xuất hiện trong những cảnh nóng. Janet Hoàng đã từ chối tham gia vì muốn xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Việc tham gia phim có nhiều cảnh nóng ở thời điểm này, Janet Hoàng thấy chưa thích hợp. Cô sẽ nhận lời tham gia khi thấy thật sự cần thiết.
Janet Hoàng từng gây dấu ấn mạnh mẽ khi trở thành gương mặt đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng.
Với lịch trình công việc dày đặc, Janet Hoàng vẫn giữ được thần sắc tưới tắn khi xuất hiện trước công chúng, đối tác, đặc biệt là trong những bộ ảnh nghệ thuật.
Janet Hoàng cho biết tinh thần lạc quan là chìa khóa quan trọng nhất để cô luôn tươi tắn, trẻ trung.
Vẻ đẹp quyền quý cao sang của Janet Hoàng là niềm mơ ước của nhiều cô gái.
Chọn phong cách gợi cảm nhưng rất sang trọng một lần nữa Janet Hoàng thuyết phục người yêu thời trang khi diện những thiết kế mới của Linh Nga Bridal.
Là người nổi tiếng, Janet Hoàng tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cô cũng thường xuyên đứng ra tổ chức các hoạt động từ thiện, có ý nghĩa xã hội.
Tránh xa các scandal, không xuất hiện ở những nơi xô bồ, ồn ào, Janet Hoàng để lại ấn tượng với mọi người bằng sức hút của vẻ đẹp lai Pháp.
Bộ ảnh được thực hiện qua phần hỗ trợ của trang điểm Benny, nhiếp ảnh Bảo Lê, stylist Kan Hí.