Phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này cả đời khổ vì tình, dễ ‘đứt gánh giữa đường

Người phụ nữ sở hữu những nét tướng dưới đây có thể có cuộc sống giàu sang nhưng họ lại khổ vì tình, hôn nhân khó êm ấm.

Lông mày rậm, đứt đoạn

Phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này cả đời khổ vì tình, dễ 'đứt gánh giữa đường' Ảnh 1
Phụ nữ sở hữu lông mày rậm, đứt đoạn được coi là nét tướng xấu, dễ lận đận trong tình yêu. 

Trong nhân tướng học, phụ nữ có tướng lông mày rậm, thô thường khá nam tính, không nhu mì, cố chấp, thiếu sự mềm mỏng. Vì vậy, trong cuộc sống hôn nhân, người này thường khó lòng chinh phục được người đàn ông của mình khiến hôn nhân dễ đổ vỡ.

Phụ nữ có lông mày đứt đoạn là người nóng nảy, hay ghen, không kiểm soát được cảm xúc cá nhân, thích kiểm soát người khác. Do đó, họ sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt dẫn đến dễ nảy sinh mâu thuẫn khiến mối quan hệ rạn nứt. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ cũng không được êm đẹp vì hay tranh cãi với chồng.

Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu lông mày mỏng, thưa, nhạt được coi là mẫu phụ nữ luỵ tình. Trong mối quan hệ yêu đương, họ luôn đặt người yêu lên hàng đầu, hết lòng hết dạ vì người yêu, lụy tình, dễ dàng tha thứ cho đối phương dù họ có mắc lỗi tày đình thế nào đi chăng nữa. Cho nên, trong tình yêu, họ luôn chịu thiệt thòi và thậm chí phải trả giá đắt.

Sống mũi cao nhưng bị gồ, gấp khúc

Phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này cả đời khổ vì tình, dễ 'đứt gánh giữa đường' Ảnh 2
Phụ nữ có sống mũi gồ, gấp khúc thường có số phận vất vả, lận đận đường tình duyên. 

Mũi cao, thẳng, hai cánh mũi nở đều được coi là quý tướng, nhưng nếu phụ nữ có cánh mũi mỏng, sống mũi bị gồ lên, gấp khúc lại được coi là xấu. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có số phận vất vả, long đong lận đận về đường tình duyên.

Bởi lẽ họ sẽ yêu hết mình, thậm chí yêu một cách mù quáng nên không tiết chế được cảm xúc. Điều này dễ khiến đối phương cả thèm chóng chán, muốn tìm sự tươi mới từ những mối quan hệ ngoài luồng.

Ngoài ra, phụ nữ sở hữu chiếc mũi hếch (sống mũi ngắn, chóp mũi luôn hướng về phía trán, khi nhìn trực diện sẽ thấy rõ lỗ mũi) cũng được coi là một tướng xấu. Phụ nữ có mũi hếch thường gặp phải người đàn ông đào hoa, họ lại là người lụy tình nên dễ chịu thua thiệt trong tình yêu. Sau khi kết hôn, họ không biết quán xuyến, chăm lo cho gia đình nên vợ chồng hay cãi nhau, hôn nhân dễ tan vỡ.

Miệng rộng

Phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này cả đời khổ vì tình, dễ 'đứt gánh giữa đường' Ảnh 3
Theo nhân tướng học, phụ nữ miệng rộng thường không biết giữ tiền của, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc. 

Phụ nữ miệng rộng được xem là đặc điểm không hề tốt, đa phần họ thường gặp những chuyện không may trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm. Theo nhân tướng học, họ thường là những người không biết giữ mồm giữ miệng, không biết cách giữ tiền của, ăn tiêu phung phí khiến cuộc sống khó dư dả. Những mâu thuẫn về tiền bạc khiến vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, cuộc sống hôn nhân khó mà êm ấm được.

Hơn nữa, phụ nữ miệng rộng thường giỏi ăn nói nên có nhiều mối quan hệ xã hội, sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, điều này ít nhiều sẽ khiến vợ chồng nghi kị lẫn nhau, hôn nhân không được trọn vẹn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: TCTTT