Phùng Ngọc Huy bức xúc lên tiếng khi bị giả mạo tài khoản Youtube, cố tình sử dụng hình ảnh con gái để trục lợi bất chính

Chia sẻ của Phùng Ngọc Huy đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân Phùng Ngọc Huy bất ngờ lên tiếng tố một kênh youtube cá nhân cố tình giả mạo tài khoản và sử dụng hình ảnh của con gái mình để trục lợi. Phùng Ngọc Huy bày tỏ sự bức xúc và cho hay bản thân từng có ý định cho qua nhưng vì chủ tài khoản này đã cố tình lấy hình ảnh của bé Lavie trục lợi nên anh không thể ngồi im được nữa.

“Huy đã định không lên tiếng nhưng trang cá nhân này càng lúc càng đi quá xa và giờ lại còn sử dụng hình ảnh bé Lavie cho mục đích vụ lợi của mình thì Huy không thể im lặng”, Phùng Ngọc Huy viết.

Phùng Ngọc Huy bức xúc khi bị 1 kênh youtube cá nhân giả mạo tài khoản, dùng hình ảnh con gái để trục lợi bất chính.

Sau ít phút đăng tải, động thái của Phùng Ngọc Huy đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý trên MXH. Dưới phần bình luận rất nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả đã liên tục bày tỏ sự đồng cảm với nam ca sĩ, đồng thời cho thấy sự phẫn nộ trước hành vi bất chính của chủ tài khoản youtube đã cố tình giả danh, sử dụng hình ảnh của Phùng Ngọc Huy và con gái khi chưa được cho phép: “Những trường hợp như vậy cần phải thẳng tay nhé em, không thể nhu nhược”, “Anh em bạn bè chia sẻ giúp Huy để tránh trường hợp này trục lợi bất chính”, “Đây là hình ảnh giả mạo anh Huy mình đã nhiều lần bình luận kêu tháo gỡ hết các video ấy”…

Đáng chú ý, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy – ca sĩ Đan Kim cũng phải lên tiếng và cho rằng đây là hành vi “kiếm tiền trong sự tàn nhẫn”: “Một số trang trên youtube toàn là đưa những tin không đâu vào đâu cả. Kiếm tiền trong sự tàn nhẫn. Hết nói!”.

Đan Kim và đông đảo khán giả bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ với Phùng Ngọc Huy, đồng thời lên án hành vi giả mạo – sử dụng hình ảnh khi chưa được cho phép.

Sau khi Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy được quyền nuôi con. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh nên đến hiện tại nam ca sĩ chưa thể về để đón bé qua Mỹ sống với mình. Trước đó anh khẳng định con gái luôn là sự ưu tiên hàng đầu đối với anh: “Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào”.

Sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy cho biết con gái luôn là ưu tiên hàng đầu của mình. Anh sẽ làm tất cả để hai cha con sớm về bên nhau.

Theo Trí Thức Trẻ