Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng: ‘Huy là bố hợp pháp và sẽ làm tất cả để cha con bên nhau’

Thông qua trang cá nhân của mình, Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng về mọi chuyện.

Sau tang lễ của cố diễn viên Mai Phương, người hâm mộ không khỏi băn khoăn liệu ai sẽ là người chăm sóc cho bé Lavie sau khi cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời. Mới đây, Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ cũng là bố của bé Lavie hiện đang sinh sống tại Mỹ – đã chính thức chia sẻ về câu chuyện này. Anh gửi tâm thư đến những người quan tâm đến bé Lavie, khẳng định: “Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình”.

ca sĩ Phùng Ngọc Huy,diễn viên Mai Phương, sao Việt

Phùng Ngọc Huy tuyên bố sẽ làm mọi cách để cha con bên nhau

Phùng Ngọc Huy viết:

“Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie),

Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất.

Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình.

Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức. Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống. Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương. Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie, và cả Mai Phương. Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất.

Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên. Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an”.

ca sĩ Phùng Ngọc Huy,diễn viên Mai Phương, sao Việt

ca sĩ Phùng Ngọc Huy,diễn viên Mai Phương, sao Việt

Nhiều bạn bè đồng nghiệp vui mừng trước hành động của Phùng Ngọc Huy

Chia sẻ của Phùng Ngọc Huy nhận được sự ủng hộ lớn từ bạn bè. Các cư dân mạng cũng phần nào an tâm vì bé Lavie sẽ có tương lai tốt hơn.

Nguồn: ngoisao