Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2021

Theo như dự đoán mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology, đại diện Việt Nam – Phạm Ngọc Phương Anh sẽ giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2021.

Lên ngôi á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 – Phạm Ngọc Phương Anh ghi dấu ấn đặc biệt với khán giả khi cô sở hữu vẻ đẹp thanh lịch đúng chuẩn “Hoa hậu Quốc tế” cùng với nền tảng giáo dục rất tốt, đại diện Việt Nam đang được đánh giá là một trong những ứng viên nặng kí cho chiếc vương miện Miss International 2021.

Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2021 Ảnh 1

Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2021 Ảnh 2

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa mới tung ra bảng dự đoán những chiến binh sẽ làm nên chuyện cho mùa giải năm nay. Theo đó, đại diện Việt Nam – Phạm Ngọc Phương Anh được réo gọi với vị trí á hậu 1. Như vậy, so với bảng Hot Picks trước đó, Phương Anh đã có bước tiến vượt bậc từ thứ hạng 7 lên vị trí hạng 2.

Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2021 Ảnh 3

Theo đó, vị trí Hoa hậu được đặt cược cho người đẹp Valeria Estefanía Franceschi – đại diện Panama, 3 cô gái còn lại có mặt trong Top 5 chính là: Cindy Isendi – Đại diện Kenya, Natálie Kočendova – Cộng hòa Séc, Yuridia Durán – Đại diện Mexico.

Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2021 Ảnh 4Valeria Estefanía Franceschi – Đại diện Panama

Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2021 Ảnh 5Cindy Isendi – Đại diện Kenya

Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2021 Ảnh 6Natálie Kočendova – Đại diện Cộng hòa Séc

Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2021 Ảnh 7Yuridia Durán – Đại diện Mexico

Á hậu Phương Anh là người đẹp nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả trong nước và quốc tế cho cuộc chiến Nhật tiến lần này, giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 chỉ hơn 3 tháng, Phương Anh đã và đang nỗ lực xây dựng cho mình một hình ảnh người con gái Việt Nam tự tin, thanh lịch cùng vẻ đẹp của trí thức.

Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2021 Ảnh 8

Cách đây không lâu, á hậu Phương Anh đã có sự giao lưu trực tuyến cùng giám đốc truyền thông Miss International – tại cuộc trò chuyện này, cô gái sinh năm 1998 một lần nữa khiến fan phải ngả mũ thán phục trước sự thông minh cùng màn ứng xử tiếng Anh và trổ tài bắn tiếng Pháp cực kì thông thạo.

Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2021 Ảnh 9

Từ nay đến khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 chính thức được diễn ra, đại diện Việt Nam – Phạm Ngọc Phương Anh còn rất nhiều thời gian để chuẩn bị, hoàn thiện mọi kĩ năng trước cuộc chiến nhan sắc tại xứ sở hoa anh đào.

Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2021 Ảnh 10

Nguồn: Saostar