Phượng Khấu: Hoa hậu Khánh Vân làm “trùm cuối”, khán giả ngỡ ngàng vua lấy Tây làm vợ?

Sau 2 tập gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, sự góp mặt của Hoa hậu Khánh Vân trong những tập tiếp theo giúp Phượng Khấu lại gây tranh luận.

Bom tấn 16 tỷ Phượng Khấu đã dội “gáo nước lạnh” vào mặt khán giả ngay tập đầu tiên, ngay cả tập 2 của phim cũng phải nhận nhiều ý kiến trái chiều. Phim được khen có kịch bản tốt, phục trang và bối cảnh có sự đầu tư lớn, nghiêm túc. Đặc biệt, diễn xuất tốt của các diễn viên gạo cội như NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thành Lộc, NSND Hồng Vân, NS Hồng Đào khiến nhiều người xem tâm phục khẩu phục.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại chê phim có kỹ xảo không thật, lạm dụng lồng tiếng và quay dựng ẩu khiến phông xanh bị lộ sau lưng diễn viên. Hơn nữa, dàn diễn viên đảm nhận vai Phi tần đều bị chê quá giá.

phuong khau: hoa hau khanh van lam "trum cuoi", khan gia ngo ngang vua lay tay lam vo? - 1

phuong khau: hoa hau khanh van lam "trum cuoi", khan gia ngo ngang vua lay tay lam vo? - 3

Diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội chinh phục số đông khán giả.

phuong khau: hoa hau khanh van lam "trum cuoi", khan gia ngo ngang vua lay tay lam vo? - 4

Nhưng hậu kỳ lộ cả phông xanh khiến người xem thất vọng.

Trước nay, khán giả khi xem phim cung đấu đều đã quen thuộc với cảnh “ngàn hoa khoe sắc”, tươi tắn trẻ trung của các phi tần, mỹ nữ chốn hậu cung. Vậy nên, dàn diễn viên chính của Phượng Khấu gây nhiều thất vọng khi không còn ở độ tuổi thiếu nữ đôi mươi khiến người gặp người mê.

phuong khau: hoa hau khanh van lam "trum cuoi", khan gia ngo ngang vua lay tay lam vo? - 5

Mới đây, ê kíp Phượng Khấu đã tiết lộ trong những tập tiếp theo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân sẽ xuất hiện với nhân vật phi tần tranh sủng. Thông tin này khiến số đông người xem lại nuôi hy vọng phim Phượng Khấu sẽ đáp ứng được nhu cầu ngắm trai xinh gái đẹp trên khung hình của họ.

Bởi đến thời điểm hiện tại, kịch bản phim của Phượng Khấu đang khá hấp dẫn. Giờ đây lại xuất hiện một cô gái trẻ đẹp hơn hẳn các phi tần khác, cuộc chiến đến ngôi Hoàng hậu chắc hẳn sẽ trở nên gay cấn và khốc liệt hơn.

phuong khau: hoa hau khanh van lam "trum cuoi", khan gia ngo ngang vua lay tay lam vo? - 6

Phượng Khấu là bộ phim đầu tiên Khánh Vân tham gia sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô đảm nhận vai một cung nữ hầu hạ Lệnh phi Phương Nhậm (NSND Hồng Vân). Với vẻ đẹp của mình, cô dần lấy được sự sủng ái của vua Thiệu Trị (NSƯT Thành Lộc).

Nhưng cô vào cung vốn để trả thù cho người mẹ đã mất nên nhiều cư dân mạng đoán rằng cô gái trẻ sẽ gây ra một trận “gió tanh mưa máu” chốn hậu cung. Thậm chí có thể là một “trùm cuối” mưu sâu khó lường.

phuong khau: hoa hau khanh van lam "trum cuoi", khan gia ngo ngang vua lay tay lam vo? - 7

phuong khau: hoa hau khanh van lam "trum cuoi", khan gia ngo ngang vua lay tay lam vo? - 8

Diễn xuất của Khánh Vân vẫn còn là một dấu chấm hỏi cần những tập phim lên sóng đưa tới câu trả lời. Nhưng nhan sắc của một nàng Hoa hậu trẻ trung, hiện đại lại gợi cảm có thể làm hài lòng phần đông khán giả. Tuy nhiên, có một số cư dân mạng cho rằng vẻ đẹp của Khánh Vân hơi Tây, cách trang điểm đậm như đi sự kiện khiến cô lạc quẻ giữa các phi tần khác.

phuong khau: hoa hau khanh van lam "trum cuoi", khan gia ngo ngang vua lay tay lam vo? - 9

phuong khau: hoa hau khanh van lam "trum cuoi", khan gia ngo ngang vua lay tay lam vo? - 10

Một số khác không hài lòng vì tạo hình của Khánh Vân không có sự nữ tính, mềm mại thuần Việt.

Bộ phim Phượng Khấu xoay quanh cuộc đời Hiệu Nguyệt (Hồng Đào). Ngay từ khi làm Phủ thiếp của Hoàng tử Miên Tông, nàng đã luôn nhận được nhiều sự yêu thương, tin tưởng. Tuy nhiên, điều này lại khiến các nàng thiếp khác ghen tị, đố kị.

phuong khau: hoa hau khanh van lam "trum cuoi", khan gia ngo ngang vua lay tay lam vo? - 11

Sau cái chết của con gái Uyên Ý, Hiệu Nguyệt càng thấm thía sự tuyệt tình, bạc bẽo, đen tối của gia đình Đế vương. Mặc nàng cố gắng an phận, giữ thiện lương, tập trung dạy dỗ 2 con, các âm mưu chốn hậu cung vẫn cứ bám lấy nàng không buông. Bão tố trập trùng, Hiệu Nguyệt cuối cùng cũng phải đứng lên để bảo vệ bản thân.

Phượng Khấu gồm 3 mùa, mỗi mùa phát sóng 8 tập. Phim hiện đang được chiếu vào 20:00 ngày thứ Năm hàng tuần