Phương Thanh tuyên bố khoá Facebook vĩnh viễn, lý do khiến nhiều người tò mò

Phương Thanh cũng liên tục đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ sự mệt mỏi liên quan đến công việc, những người quý mến bị xúc phạm…. 

Phương Thanh bất ngờ tuyên bố sẽ khóa tài khoản Facebook đang sử dụng. “Chanh sắp off luôn Facebook này. Nhạc có gì thì các bạn nghe trên kênh YouTube của Chanh nha” – Phương Thanh viết. Động thái của nữ ca sĩ không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ vì Phương Thanh là một trong những nghệ sĩ khá cởi mở, thường xuyên chia sẻ và tương tác với khán giả qua mạng xã hội. Tuy nhiên, Phương Thanh không tiết lộ lý do khiến cô đột ngột có quyết định “đóng cửa” Facebook vĩnh viễn.

Thời gian gần đây, Phương Thanh liên tục gây chú ý bởi những dòng trạng thái bày tỏ sự mệt mỏi liên quan đến công việc, những người quý mến bị xúc phạm…. “Tôi gục ngã vì sự nhiều chuyện của một vài fan B -T kề cận và một nhà thiết kế H cho chuyến xe “Ngược dòng” (album), đưa tôi vào những tiêu cực không đáng có, ảnh hưởng quá nhiều vào người tham gia trong chuyến xe ấy. Tôi phải dừng lại và biến mất, nếu không tôi sẽ gục luôn không bao giờ đứng dậy được. Xin lỗi cả nhà” – Dòng trạng thái của Phương Thanh.

Bên dưới phần bình luận, Phương Thanh tiếp tục chia sẻ: “Các bạn ấy có thể xúc phạm một mình tôi nhưng không được phép xúc phạm những người tôi quý mến, những người đang giúp tôi nhiệt thành trong chuyến xe “Ngược dòng” về nhà đó. Đi ngược không dễ 1 chút nào các bạn ạ”.

Phương Thanh tuyên bố khoá Facebook vĩnh viễn, lý do khiến nhiều người tò mò - 1

Phương Thanh bất ngờ tuyên bố khoá Facebook vĩnh viễn.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn chia sẻ về những khó khăn đã trải qua, thậm chí cô còn cho biết bản thân đang gục ngã. “Tôi gục ngã không phải vì biến cố hay giông bão cuộc đời. Tôi gục ngã bởi vì họ làm tổn thương vào những nhân duyên mà tôi chờ mãi mới gặp được… Người giúp tôi cũng phải có sĩ diện và tự ái chứ. Người ta bị xúc phạm khi họ đang giúp tôi, mặt mũi nào tôi đối diện được với họ nữa? Xin lỗi cả nhà rất nhiều, đã không thực hiện được lời đã hứa, không biết khi nào tôi mới đứng dậy được nên không còn dám hứa gì nữa” – Giọng ca “Trống vắng” viết.

Những chia sẻ của Phương Thanh nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Một số ý kiến của fan cho rằng, sự bức xúc và trạng thái khó chịu của Phương Thanh xuất phát từ việc nữ ca sĩ nhiều lần bị công kích ác ý khi quảng bá cho album “Ngược dòng”. Đây cũng được cho là lý do khiến cô khoá Facebook để không bị ảnh hưởng bởi những lời lẽ tiêu cực.

Phương Thanh tuyên bố khoá Facebook vĩnh viễn, lý do khiến nhiều người tò mò - 2

Phương Thanh liên tục chia sẻ đầy tâm trạng về cuộc sống và công việc.

Phương Thanh là một trong những ngôi sao ca nhạc được yêu thích từ thời kỳ hoàng kim của chương trình “Làn Sóng Xanh” (giữa thập niên 1990) cho đến nay. Đặc biệt, chất giọng trầm khàn của nữ ca sĩ là nét đặc trưng để khán giả không nhầm lẫn với bất kỳ một ca sĩ nào khác. Thời gian đầu đi hát, nữ ca sĩ được khán giả nhớ đến với vẻ ngoài “phủi bụi”, cá tính và bình dân. Đến hiện tại, dù không còn ở thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp nhưng tên tuổi của Phương Thanh vẫn được nhiều người yêu mến.

Nguồn: 24h.com.vn