Phương Thanh và ‘huyền thoại’ về những cú tát đồng nghiệp trong quá khứ

Trong suốt hơn 20 năm theo nghiệp ca hát, Phương Thanh đã dính vào nhiều vụ xô xát, thậm chí ẩu đả “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với đồng nghiệp.

Phương Thanh vốn thẳng tính và có phần gai góc, nóng nảy nên chẳng lạ chuyện có xích mích hay va chạm đồng nghiệp. Chuyện Phương Thanh có kha khá “kẻ thù không đội trời chung” trong giới giải trí cũng không còn là chuyện gì quá bí mật. Không chỉ là những mâu thuẫn, cãi vã, trong suốt 20 năm theo nghiệp ca hát, Phương Thanh đã dính vào nhiều vụ xô xát, thậm chí ẩu đả “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với đồng nghiệp.

Cư dân mạng những ngày gần đây xôn xao thông tin về mối quan hệ bất hoà của ca sĩ Phương Thanh và diva Mỹ Linh. Theo đó, một tài khoản Facebook chia sẻ về vụ việc xảy ra cách đây hơn 1 năm, Phương Thanh đã “xắn tay áo lên định tát ca sĩ Mỹ Linh vì tội ăn nói hỗn láo nhưng được mọi người cản”.

Sau khi thông tin được lan truyền và trở thành đề tài bàn tán xôn xao, Phương Thanh đã lên tiếng “kêu oan” khi bất ngờ trở thành “nhân vật chính” trong tin đồn không hay với đồng nghiệp.

“Trời trời, oan cho em quá. Em có biết gì vụ đánh Mỹ Linh hồi nào đâu. Nghiệp giang hồ em buông lâu rồi. Em bây giờ dịu hiền lắm, ngủ sớm, lo dưỡng sắc đẹp. Chuẩn bị come back với showbiz, không gây nghiệp cho em nữa nha. Sao mọi người thích kéo em vô mấy vụ đánh nhau hoài vậy ta. Riết rồi em tát cả showbiz ạ” – Phương Thanh lên tiếng đính chính về thông tin từng “động thủ” với Mỹ Linh.

Thông tin Phương Thanh tát diva Mỹ Linh gây nhiều xôn xao trong cộng đồng mạng.

Đánh ghen giúp Thu Phương, tát cảnh cáo Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà từng vướng nghi án là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của Thu Phương và Huy MC, đây cũng được cho là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân 14 năm của cặp đôi đổ vỡ. Thông tin Huy MC và Hà Hồ hẹn hò rộ lên và xôn xao thông tin Phương Thanh thay mặt Thu Phương tát cảnh cáo đàn em.

 

Một thời gian trước, chuyện Phương Thanh từng đánh ghen hộ Thu Phương, tát Hà Hồ gây nhiều tò mò.

11 năm sau, thời điểm năm 2015, Phương Thanh bất ngờ chia sẻ một bài báo đề cập đến câu chuyện tát Hồ Ngọc Hà và phủ nhận tin đồn. “Chị không biết chia sẻ gì với em. Chị đã trả lời báo không biết cách đây bao nhiêu năm nay rồi. Trên báo chí đàng hoàng, có tát em cái nào đâu? Tại sao báo chí cứ cho nó biến thành “sự thật”, bi kịch hoá vấn đề giữa em và chị lên thế này? Tính Chanh có nói có, không nói không, ai cũng biết mà. Sao cứ đưa tin cho công chúng sai sai thế này mới thấy hài lòng là sao?” – Phương Thanh từng lên tiếng về tin đồn tát Hồ Ngọc Hà.

Ngay trong chia sẻ của Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà đã vào để lại bình luận cảm ơn Phương Thanh và nói rằng chỉ cần hai chị em và bạn bè xung quanh hiểu chuyện là được. Đây được cho là động thái khẳng định về tin đồn bị đàn chị tát gây xôn xao trong suốt hơn 10 năm.

Phương Thanh – Hồ Ngọc Hà từng đứng chung sân khấu.

Thẳng tay tát Nini Khanh vì vô lễ

Showbiz Việt cũng từng “dậy sóng” khi ca sĩ trẻ Nini Khanh tố ca sĩ Phương Thanh tát mình từ nhiều năm trước. Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại thừa nhận sự việc và cho rằng cô cho đàn em bài học vì không chịu nổi thái độ xấc xược, vô lễ của Nini Khanh.

Nhiều năm sau bị “đào bới” chuyện cũ, Phương Thanh chia sẻ: “Đây là chuyện cũ đã xảy ra từ 10 năm trước. Việc tôi đánh NiNi Khanh cả nước đều biết chứ tôi không giữ bí mật. Tôi không biết vì sao cô ấy lại bới lại sự việc vào thời điểm này. Nhưng tôi “cây ngay chẳng sợ chết đứng” nên cứ để cô ấy nói hết ra đi xem sao”.