Princess Ngọc Hân duyên dáng trình diễn tại Lễ hội Áo dài 2018

Mới đây, người mẫu Princess Ngọc Hân đã có màn trình diễn trang phục dân tộc ấn tượng tại Lễ hội Áo dài 2018 ở TP.HCM. Người đẹp thu hút mọi ánh nhìn bởi thần thái uy nghi và uyển chuyển.
Xem thêm:
Sở hữu chiều cao 1,71 mét nổi bật cùng gương mặt khả ái, Princess Ngọc Hân là gương mặt được nhiều nhà thiết kế tin tưởng lựa chọn. Người đẹp cho biết từ nhỏ đã sớm phát triển chiều cao hơn bạn bè cùng trang lứa, cô luôn nuôi mộng được trở thành một người mẫu nổi tiếng. Lớn lên được may mắn theo nghề, chân dài sở hữu số đo ba vòng 85 – 58 – 93 cho rằng đó là một sự hạnh phúc lớn lao với mình. Nhiều năm làm việc miệt mài nhưng con đường sự nghiệp của Princess Ngọc Hân vẫn còn nhiều chông gai.
Sau nhiều năm trải nghiệm, học hỏi không ngừng, người đẹp cũng nung nấu ý định dự thi một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế trong tương lai gần. “Nhiều người cho rằng chính vì Hân sở hữu khuôn mặt quá thiện cảm nên khó phát triển mạnh ở lĩnh vực người mẫu. Nên Hân đang nghĩ đến việc thử sức ở các cuộc thi hoa hậu để khai thác tối đa các tiềm năng của mình. Hân muốn làm tất cả những gì có thể trước khi thanh xuân qua đi”, cô nói thêm. Có lẽ suy nghĩ đó của Princess Ngọc Hân là khá đúng đắn. Khi cô vận trên mình quốc phục áo dài Việt Nam, thần thái của chân dài này thật sự không hề thua kém một biểu tượng nhan sắc nào. Trông nữ người mẫu thanh thoát và quyền lực như một hoa hậu thực sự.
Sống trong một môi trường đầy thị phi như showbiz, người đẹp thẳng thắn cho biết: “Những thăng trầm trong showbiz không dập được lửa nghề trong tôi, đâu phải ai cũng may mắn được sống với giấc mơ của đời mình”. Cô chia sẻ thêm bản thân cũng chưa từng đòi hỏi phải có được vị trí quan trọng trong các show diễn. Vì được các nhà thiết kế, những bậc đàn anh đàn chị tin tưởng đã là một sự an ủi lớn lao cho những nỗ lực của Princess Ngọc Hân. Cô cũng tin rằng một người mẫu yêu nghề thật sự thì sẽ luôn cố gắng tỏa sáng hết sức có thể dù ở vị trí và vai trò nào đi nữa.
Tuy nhiên chính bản thân người đẹp cũng thấu hiểu rằng nghề mẫu có tuổi nghề khá ngắn, mức độ cạnh tranh và sự đào thải của nghề là rất khốc liệt. Chính vì những lí do đó mà cô đang định hướng cho mình lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh trong năm 2018. Bởi nhiều bạn bè đồng nghiệp nhận định Princess Ngọc Hân có khuôn mặt rất ăn hình. Mặt khác, nữ người mẫu chăm chỉ cũng dành sự quan tâm nhất định cho lĩnh vực kinh doanh về làm đẹp. Cô đang cố gắng tích lũy kinh nghiệm, mối quan hệ và vốn luyến để thử sức thêm ở lĩnh vực mới này.
Photo: Huỳnh Lê Huy
Make up: Nam Di