Princess Ngọc Hân giành danh hiệu Hoa hậu Được yêu thích nhất tại Miss Glam World

Sau hơn một tuần chinh chiến Miss Glam World, người mẫu Princess Ngọc Hân đã giành được giải Hoa hậu được yêu thích nhất. Người đẹp cho biết, mặc dù không giành được ngôi vị cao nhất nhưng cô vẫn vô cùng hạnh phúc bởi sự ủng hộ của những người hâm mộ nước nhà.

Xem thêm:

Cuộc thi Miss Glam World diễn ra tại Ấn Độ thời gian vừa qua đã tạo được sự chú ý của nhiều khán giả Việt. Đại diện Việt Nam là Princess Ngọc Hân (Phan Ngọc Hân) ngay từ khi đặt chân tới nước bạn đã nhanh chóng hòa mình vào các hoạt động chung và tạo được khá nhiều ấn tượng tốt với ban giám khảo cũng như các thí sinh nước bạn nhờ vẻ đẹp sắc sảo và sự năng động, nhiệt thành.

Trước đó, Princess Ngọc Hân đã từng giành được giải Miss hình thể trong cuộc thi Miss Asia 2017 diễn ra tại Thái Lan. Nữ người mẫu Sài thành gây ấn tượng với công chúng với hình thể “chuẩn không cần chỉnh” với vòng eo 58. Ngọc Hân cũng được đánh giá là gương mặt xinh đẹp nổi trội và có kỹ năng catwalk điêu luyện nhờ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mẫu.

Mặc dù đặt mục tiêu là ngôi vị Miss Glam nhưng với Princess Ngọc Hân, giải Hoa hậu được yêu thích nhất cũng khiến cô cảm thấy xúc động và hạnh phúc vô cùng bởi tình cảm mà khán giả đã giành cho mình. “Không đạt giải cao nhất, tất nhiên Hân cũng có buồn một chút xíu, nhưng Hân đã cố gắng hết sức mình vì màu cờ sắc áo quê hương. Giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Glam World là nguồn động lực vô cùng lớn với Ngọc Hân bởi thực sự không dễ gì vượt qua hơn 40 thí sinh các nước trong việc bình chọn. Điều này cho thấy mọi người yêu thương Hân lắm và Hân sẽ cố gắng để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ”, Princess Ngọc Hân chia sẻ.

Ngọc Hân cho biết, sau khi trở về nước, cô sẽ vẫn tiếp tục con đường là một người mẫu chuyên nghiệp, đồng thời mong muốn thử sức nhiều hơn trong lĩnh vực diễn xuất, phim ảnh. Nói về những hoạt động trong tương lai, Ngọc Hân cho biết: “Những cuộc thi sắc đẹp cũng chỉ là nền tảng ban đầu cho các người đẹp, còn để khẳng định bản thân, Ngọc Hân nghĩ là bản thân mình vẫn phải đặt mục tiêu cố gắng không ngừng nghỉ và kiên trì làm việc, cống hiến. Không có danh hiệu nào lớn hơn dấu ấn đẹp của mình trong lòng khán giả, đó là thứ mà Ngọc Hân hướng tới”.

Miss Glam World diễn ra tại Ấn Độ từ 20-27/4/2018, ngôi vị Hoa hậu thuộc về Hoa hậu…, ngôi vị Á hậu 1…. Nói về người đẹp (Hoa hậu), Ngọc Hân cũng cho biết thêm: “Cô ấy rất xứng đáng bởi sự thông minh và sắc đẹp ngọt ngào. Ngoài ra, Hoa hậu… cũng rất thân thiện. Chúc mừng tân Miss Glam World 2018”.

Một số hình ảnh của Princess Ngọc Hân tại sân bay ngày về nước trong vòng tay bạn bè và người thân.

#baohoahaudoanhnhan