Quản lý Hoài Sa tiết lộ chuyện chưa kể tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Gặp sự cố tại phần thi quốc phục, hát live hụt hơi vì có lý do

Quản lý Hoài Sa cho biết để hoàn thành trọn vẹn đêm thi trình diễn Quốc phục và Tài năng, cô đã phải vượt qua không ít khó khăn.

Tối 28/2 vừa qua, Hoài Sa đã mang về tin vui đầu khi về nhì tại phần thi tài năng, tạo ấn tượng mạnh cho giám khảo cũng như khán giả quốc tế với màn trình diễn Quốc phục. Dù màn hát live bản hit “One moment in time” trong phần thi Tài năng còn nhận nhiều đánh giá trái chiều như hụt hơi, chênh phô nhưng vẫn thể hiện được tinh thần quyết tâm lớn của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Miss International Queen 2020).

Quản lý Hoài Sa tiết lộ chuyện chưa kể tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Gặp sự cố tại phần thi quốc phục, hát live hụt hơi vì có lý do - Ảnh 1.

Hoài Sa về nhì tại phần thi Tài năng khi tự tin thể hiện bản hit “One moment in time”.

Quản lý Hoài Sa tiết lộ chuyện chưa kể tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Gặp sự cố tại phần thi quốc phục, hát live hụt hơi vì có lý do - Ảnh 2.

Cô cũng tạo ấn tượng mạnh ở phần trình diễn Quốc phục.

Cũng ngay sau đêm thi này, quản lý Hoài Sa đã dành một chia sẻ dài trên trang cá nhân để kể về những khó khăn cô đã phải trải qua để hoàn thành thật tốt các màn trình diễn Quốc phục và tài năng. Theo quản lý Hoài Sa, ở phần trình diễn Quốc phục, người đẹp đã gặp sự cố trang phục bị vướng vào đinh trên sân khấu tới 2 lần. Chưa kể đến việc áo choàng rất to và nặng nên nếu không cẩn thận sẽ bị rơi xuống nước.

Ngoài ra chiếc mấn tầm đội đầu làm bằng đồng cũng nặng tới 4kg, gây khó khăn khi di chuyển cho Hoài Sa. Đặc biệt việc hát live hụt hơi, còn chưa tròn trịa ở phần thi Tài năng đều do sự cố âm thanh và Hoài Sa cũng bị đuối sức do chỉ ăn hai miếng khoai tây từ chiều cho tới khi kết thúc đêm thi.

“Lúc thử mic Sa đã muốn đổi nhưng bên dưới hơi ồn họ không hiểu Sa muốn đổi và mình cũng không thể chạy lại nói họ đổi vì như vậy là can thiệp thí sinh nhiều quá không hay. Âm thanh lúc to lúc nhỏ và ngoài trời nhưng thật sự khác lúc diễn. Nghe live nó hay hơn nhiều nhưng không phủ nhận Sa có lúc hụt hơi đơn giản vì nó ăn có đúng 2 miếng khoai tây chiên vì tập luyện từ 1h30 đến 4h40 xong vào make up 5h45 bắt đầu ra ngồi đợi diễn trang phục dân tộc xong là vào xoá trang điểm ra tiếp phần tài năng”, quản lý Hoài Sa chia sẻ.

Chia sẻ của quản lý Hoài Sa sau đêm thi trình diễn Quốc phục và tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Quản lý Hoài Sa tiết lộ chuyện chưa kể tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Gặp sự cố tại phần thi quốc phục, hát live hụt hơi vì có lý do - Ảnh 6.

Hoài Sa về vị trí thứ 2 ở phần thi phụ Tài năng.

Quản lý Hoài Sa tiết lộ chuyện chưa kể tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Gặp sự cố tại phần thi quốc phục, hát live hụt hơi vì có lý do - Ảnh 7.

Bùi Đình Hoài Sa đang được dự đoán là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí cao nhất tại Miss International Queen 2020. Đêm chung kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7/3 tới.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho người đẹp chuyển giới trên thế giới. Được tổ chức lần đầu vào năm 2004, cuộc thi đã chứng kiến sự xuất hiện của những người đẹp nổi bật. Nhiều năm gần đây, Việt Nam bắt đầu tham dự đấu trường này, đến 2018 Hương Giang trở thành chủ nhân của chiếc vương miện và trở thành niềm tự hào cho cộng đồng LGBT+. Năm nay cuộc thi tiếp tục được tổ chức với quy mô nhỏ hơn, chỉ gồm 21 thí sinh đến từ các quốc gia tham dự.

Quản lý Hoài Sa tiết lộ chuyện chưa kể tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Gặp sự cố tại phần thi quốc phục, hát live hụt hơi vì có lý do - Ảnh 9.