Quang Hà tiếp tục cống hiến liveshow hội tụ dàn sao khủng cho khán giả Hà Nội

Quang Hà khẳng định khác với show diễn ở TP HCM, concert diễn ra tại Hà Nội sẽ được xây dựng với kịch bản hoàn hảo hơn rất nhiều.

Chiều 26/9, buổi họp báo concert “Trăm năm không quên” của Quang Hà đã diễn ra tại Hà Nội. Xuất hiện tại sự kiện, nam ca sĩ gây chú ý với vẻ ngoài bảnh bao trong trang phục lịch lãm. Được biết, “Trăm năm không quên” là concert được thực hiện để đánh dấu con đường nghệ thuật 17 năm của Quang Hà. Trước đó, đêm nhạc tại TP HCM đã diễn ra rất thành công với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám showbiz như Hoài Linh, Phương Thanh, Siu Black, Đan Trường, Quang Dũng, Lệ Quyên, Hương Tràm.

Quang Hà rạng rỡ tại buổi họp báo ở Hà Nội.

Trong showbiz Việt, có thể nói concert hội tụ toàn ngôi sao nổi tiếng như “Trăm năm không quên” khá hiếm. Do đó, concert nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ phía người hâm mộ. Quang Hà cho biết, tất cả các đồng nghiệp xuất hiện với mục đích giúp đỡ anh là chính. Không chỉ giả gái và tổ chức “đám cưới” với Quang Hà trên sân khấu, tại Hà Nội, Hoài Linh hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải bất ngờ với nhiều điều đặc biệt so với show diễn ở TP HCM.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Siu Black cũng có mặt trong sự kiện.
Ít ai biết, Siu Black là một người chị thân thiết của Quang Hà từ những ngày anh mới Nam tiến.

Cả hai vui vẻ song ca trên sân khấu.
Minh Vương.
Nhạc sĩ Nguyễn Quang.

Nam ca sĩ nhiệt tình chụp ảnh cùng fan nhí.

#baohoahaudoanhnhan