Quang Lê bất ngờ bày tỏ tình cảm với người yêu cũ, phản ứng của Thanh Bi lại gây tò mò

Đã lâu không còn tương tác, liên lạc gì nhưng đột nhiên Quang Lê lại có những lời “thả thính” rất tình tứ với người yêu cũ Thanh Bi.

Kể từ ngày chia tay nhau cách đây 2 năm, Thanh Bi và Quang Lê đều đã có cuộc sống riêng và hầu như không còn nhắc gì đến nhau. Tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ lại có động thái bất ngờ khi công khai bày tỏ nỗi nhớ người yêu cũ.

Cụ thể, khi Thanh Bi đăng tải bức hình xinh đẹp trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “Biết giờ này anh có nhớ em không?”, Quang Lê liền vào đáp lời: “Có nghe tình yêu thức dậy trong lòng? Nhớ từng nụ cười ánh mắt, nhớ lời ngọt ngào âu yếm”.

Dòng bình luận mượn lời bài hát để giãi bày nỗi lòng của Quang Lê nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều bạn bè và cư dân mạng. Trước hành động bất ngờ của người yêu cũ, Thanh Bi nghi ngờ hỏi lại: “Dối lòng hay thật lòng ạ”.

Dù không thể chắc chắn đây có phải là tín hiệu về việc cặp đôi sẽ tái hợp hay không nhưng ít nhất, hành động của Quang Lê và Thanh Bi đã chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp của hai người sau khi chia tay.

Thanh Bi và Quang Lê từng có mối tình gây nhiều tranh cãi, cặp đôi hẹn hò từ năm 2015 đến năm 2017. Trong thời gian yêu nhau, Thanh Bi và Quang Lê không ngại công khai những hình ảnh tình cảm bên nhau lên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự cố lớn nhất là cặp đôi bị lộ ảnh “giường chiếu” gây xôn xao dư luận.

Theo: Helino