Quang Toàn gác nhiều công việc để tận hưởng Giáng Sinh an lành bên gia đình

Nếu như đối với nhiều nghệ sĩ Giáng Sinh là mùa ra mắt sản phẩm âm nhạc lung linh, mùa của những chuyến du ngoạn hay chạy show thì với Quang Toàn, đây là khoản thời gian dành cho gia đình. Việc sinh sống ở môi trường làm việc tất bật ở hải ngoại nhiều năm càng khiến nam ca sĩ trân trọng hơn những khoảnh khắc được sum vầy bên người thân. 
Xem thêm:
Cứ mỗi dịp cuối năm, ca sĩ Quang Toàn đều tạm gác mọi show diễn cùng mẹ và những người thân yêu dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa để đón Giáng sinh. Dù theo đạo Phật, nhưng với tâm hồn mộng mơ của một nghệ sĩ thì dịp Noel luôn là khoảng thời gian hết sức có ý nghĩa đối với nam ca sĩ. Anh cho biết rất thích không khí se lạnh những ngày mùa đông, diện áo dạ và quàng khăn len nhấm nháp một ly ca cao nóng nghe những bài tình ca. Năm nay anh đã trang trí đến hai cây thông để tăng độ lung linh, ấm cúng cho ngôi nhà của mình tại Mỹ. Giọng ca Biển mộng cũng lên thực đơn những món ăn đặc biệt sẽ do chính tay mình thực hiện để tiếp đãi bạn bè, người thân trong dịp đặc biệt này.
Song song với cây thông xanh truyền thống thì Quang Toàn còn làm thêm cây thông bằng đèn khác màu để tạo sự tương phản và tăng thêm điểm nhấn cho ngôi nhà. Vẫn với tính cầu toàn nên anh cho biết vẫn còn rất nhiều tiểu tiết chưa chuẩn bị xong và lên mạng kêu gọi bạn bè đến trang trí giúp. “Dù những ngày Giáng Sinh thường có nhiều show diễn nhưng Toàn rất hạn chế nhận show trong thời điểm này vì muốn được cùng mẹ đón Giáng Sinh. Thật sự thì cuộc sống ở Mỹ rất tất bật, các bậc phụ huynh không có nhiều cơ hội được sum vầy bên con cháu. Mà mẹ Toàn thì cũng lớn tuổi rồi, Toàn nghĩ rằng bao nhiêu tiền bạc cũng không quý giá bằng những khoản thời gian ít ỏi được mang đến niềm vui cho mẹ như lúc này”, nam ca sĩ phân trần.
Ngoài ra thì bạn bè của anh tại hải ngoại cũng khá khiêm tốn nên giọng ca hải ngoại cũng lên kế hoạch tham dự Noel với bạn bè. Quang Toàn đã tự tay chuẩn bị nhiều món quà lưu niệm ý nghĩa để gửi tặng đến những người thân yêu. Anh hy vọng với sự chỉn chu, ấm cúng như thế, Giáng Sinh này gia đình sẽ nhận được nhiều sự may mắn, viên mãn hơn nữa.