Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị chỉ trích vì phá hoại tài nguyên thiên nhiên biển

Một diễn đàn của Trung tâm Cứu hộ sinh vật biển thuộc nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA đã cho những hình ảnh này là xấu xí.

Trên diễn đàn của Trung tâm Cứu hộ sinh vật biển thuộc nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA (SST) gây bất ngờ khi đăng tải bài viết về Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh có những hành động làm ảnh hưởng tới những sinh vật biển.

Cụ thể, diễn đàn này viết: “Thực sự chúng tôi vô cùng thất vọng khi nhìn thấy những hình ảnh này và quyết định phải lên tiếng. Việc dẫm đạp lên san hô, ngồi lên san hô thực sự nó vô cùng dã man và phản cảm, san hô là động vật, chúng vô cùng nhạy cảm. Những hình ảnh thế này vô cùng đau lòng và xấu xí”.

Bài đăng nói thêm: “Về cái tour lặn ngắm san hô này quả thật quá sức nhố nhăng, hãy xem cái cách họ hướng dẫn người sử dụng dịch vụ cách dùng ống thở và kính lặn: Vô cùng sơ sài. Ở đây chính xác họ vứt khách xuống biển, họ dẫn tour về biển và san hô mà chẳng hiểu gì về biển, cũng chẳng biết đâu là san hô hay là đá, cũng không hiểu một nguyên tắc cơ bản khi ra biển là không được chạm vào bất cứ thứ gì. Họ đổ thức ăn xuống cho cá ăn để thu hút khách, hành động này giống như việc bạn lên núi và cho khỉ hay động vật hoang dã ăn”.

Tuy nhiên, diễn đàn đăng tải bài viết cũng cho rằng, bản thân Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh cũng chỉ là nạn nhân trong vụ việc này. Hiện cả hai sao Việt này chưa lên tiếng về vấn đề này.

ca sĩ Quang Vinh, phạm quỳnh anh, sao Việt

ca sĩ Quang Vinh, phạm quỳnh anh, sao Việt

ca sĩ Quang Vinh, phạm quỳnh anh, sao Việt

ca sĩ Quang Vinh, phạm quỳnh anh, sao Việt

Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh vướng vận xui khi du lịch lại bị chỉ trích phá hoại môi trường biển.

Nguồn: Ngoisao.vn