Quê nhà một lần nữa bước vào giãn cách xã hội, Khánh Vân đăng dòng nhắn nhủ từ trái tim

Dù đang kẹt lại ở Mỹ, chưa thể về Việt Nam sau khi kết thúc cuộc thi Miss Universe 2020, hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn theo sát tình hình dịch bệnh quê nhà và mong cầu an yên cho tất cả mọi người.

Những ngày qua, tình hình dịch Covid 19 tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh đang nóng hơn bao giờ hết.  Khi có ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng, lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định giãn cách xã hội từ 00h ngày 31/5/2021.

Trước thông tin quê nhà một lần nữa bước vào giãn cách xã hội, hoa hậu Khánh Vân nhắn gửi những lời động viên đến tất cả mọi người, đặc biệt là cảm ơn đội ngũ Bác sĩ, Chiến sĩ, các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch.

Dòng chia sẻ xúc động của Khánh Vân được nhiều người ủng hộ. Nàng hậu viết:

“Thành phố mình một lần nữa bước vào giãn cách xã hội, cũng là giai đoạn cực kỳ quan trọng khi Việt Nam mình đồng lòng cùng nhau chiến đấu với đại dịch Covid-19…
Vân vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên giãn cách, khi cả nước quyết tâm chống dịch, những câu chuyện cảm động của các Y Bác sĩ, các Chiến sĩ, các Tình nguyện viên… đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch đã chạm đến hàng triệu trái tim người Việt Nam… Những trăn trở của các bà con nghèo khi khó khăn chồng chất khó khăn… Nhưng trên hết, đây chính là lúc sự đoàn kết, tình yêu thương được lan toả… Và Vân luôn tin rằng, khi chúng ta quyết tâm, Việt Nam mình một lần nữa sẽ chiến thắng đại dịch.
Từ nước Mỹ xa xôi, Vân vẫn luôn dành trọn trái tim mình về Việt Nam thân yêu, Vân hi vọng tất cả mọi người sẽ luôn khoẻ mạnh, bình an và thật nhiều sức mạnh để chiến đấu với đại dịch. Cả nhà mình giữ gìn sức khoẻ và an toàn nhé!
Yêu thương rất nhiều”
Đáp lại tình cảm của nàng hậu, người hâm mộ cũng động viên cô cố gắng giữ gìn sức khỏe để sớm ngày về nước.
Nguồn: TCTTT