Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh “khủng” đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến?

Danh tính người đẹp sẽ đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm International hiện đang thu hút không ít sự bàn tán của khán giả.

Miss Charm International là một cuộc thi tầm cỡ quốc tế, được tổ chức hàng năm với sự tham gia của 30 – 40 người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây cũng là cuộc thi Hoa hậu đầu tiên mang tính quốc tế mà Việt Nam nắm giữ bản quyền và đăng cai, tương tự như Miss World của Anh, Miss Universe của Mỹ, Miss Grand của Thái hay Miss Earth của Philippines… Như vậy, Việt Nam sẽ có cơ hội “sánh vai” với các nước nổi tiếng về lĩnh vực Hoa hậu trong việc tìm kiếm và chọn lựa ra những cái tên đại diện cho sắc vóc của thế giới.

Danh sách các thí sinh sẽ đổ bộ đến Việt Nam dự thi đấu trường này cũng toàn “chiến binh khủng”. Cụ thể, đại diện Nga là Anna Baksheeva không chỉ có nhan sắc hút hồn mà cô còn từng đăng quang Hoa hậu Trái đất Nga 2019; đại diện Peru là Romina Lozano, đã từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2018; đại diện Đan Mạch là Anne Dalum – Hoa hậu United Continents 2019; đại diện Venezuela là Claudymar Opopeza, người đang được xem là ứng cử viên sáng gia cho ngôi vị Miss Charm năm nay khi từng “vượt mặt” Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 Valentina Figuera tại cuộc thi “El Concurso by Osmel Sousa 2018″…

Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh khủng đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 1.

Nga cử Hoa hậu Trái đất Anna Baksheeva dự thi.

Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh khủng đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 2.

Đại diện Peru là Romina Lozano, đã từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2018 với H’Hen Niê.

Chính quốc tế đã ồ ạt công bố thí sinh dự thi thì ngay lúc này công chúng đang đặt rất nhiều thắc mắc về đại diện Việt Nam sẽ chinh chiến tại Miss Charm International, hàng loạt cái tên được đưa vào tầm ngắm.

Nguyễn Thị Loan

Xét về hầu hết các tiêu chuẩn, cái tên rất được kì vọng sẽ đại diện tham gia cuộc thi Miss Charm International lần đầu tổ chức tại Việt Nam chính là Nguyễn Thị Loan. Cô có bề dày thành tích tại nhiều cuộc thi từ trong nước cho đến quốc tế như Hoa hậu Việt Nam 2010, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Miss World 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Miss Grand International 2016, đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2017…

Nguyễn Thị Loan hoàn toàn có đủ yếu tố từ nhan sắc, trí tuệ đến kinh nghiệm để khiến khán giả yên tâm nếu “chinh chiến” tại cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ Quốc tế đầu tiên do Việt Nam tổ chức. Tuy nhiên, vấn đề của Nguyễn Thị Loan tại Miss Charm International là tuổi tác khá lớn so với dàn thí sinh.

Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh khủng đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Loan hội tụ đủ các yếu tố cho sự trở lại ở Miss Charm International. Tuy nhiên cô lại có phần quá tuổi so với thể lệ.

Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh khủng đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 4.

Người đẹp có nhiều kinh nghiệm chinh chiến quốc tế.

Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh khủng đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 5.
Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh khủng đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 6.

Cùng hình thể miễn chê.

Thùy Dung – Á hậu Việt Nam 2016

Thùy Dung được biết đến là một trong những người đẹp tài năng và có đời tư sạch sẽ nhất từ sau khi lên ngôi Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2016.

Cô được khán giả yêu mến không chỉ nhờ nhan sắc nổi bật, dễ tạo thiện cảm mà còn ở nền tảng học vấn vững chắc và có nhiều tài lẻ khác nhau. Với việc từng giành được 900/900 điểm ngoại ngữ của kỳ thi đầu vào trường Đại học Ngoại Thương, Thùy Dung luôn biết cách ghi điểm bằng khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Ngoài ra, cô còn nhiều năng khiếu khác nhau như đàn, hát, vẽ, tranh và thông thạo tiếng Nhật.

Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh "khủng" đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 7.
Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh "khủng" đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 7.
Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh "khủng" đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 7.
Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh "khủng" đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 7.

Á hậu Thuỳ Dung có tài sắc vẹn toàn, đời tư “sạch” không scandal.

Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung đã từng đoạt giải Hoa khôi Đại học Ngoại Thương 2015. Gần đây nhất, Thùy Dung tiếp tục đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Quốc tế 2017. Tuy nhiên không may mắn ở thời điểm nước rút thì cô đã bị bệnh thủy đậu và không đạt được những thành tích như mong muốn. Cuộc thi Miss Charm International lần này rất có thể sẽ là một cơ hội để Thùy Dung “phục thù”.

Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh khủng đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 8.

Khán giả đang rất chờ đợi sự trở lại của Thùy Dung.

Bùi Quỳnh Hoa – Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018

Bùi Quỳnh Hoa giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Trước khi tham gia cuộc thi cô đã từng gây ấn tượng ở nhiều cuộc thi khác nhau như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018… Với việc sở hữu chiều cao 1,72m, số đo ba vòng lí tưởng 79-62-89 cùng kinh nghiệm chinh chiến nhiều cuộc thi lớn nhỏ, Quỳnh Hoa có thể là cái tên sáng giá để đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm International sắp tới.

Lợi thế lớn nhất của Quỳnh Hoa là chiều cao, khả năng catwalk và nụ cười rạng rỡ. Cô cũng đã từng nhận giải phụ Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất vào năm 2018.

Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh khủng đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 9.
Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh khủng đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 10.
Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh khủng đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 11.

Bùi Quỳnh Hoa có nhiều lợi thế nếu trở lại với một đấu trường nhan sắc.

Ngoài ra, nhiều cái tên cũng được đưa vào tầm ngắm như Quỳnh Nga – Á khôi Sinh Viên Việt Nam, Ngọc Huyền – Á hậu Biển Toàn cầu,…

Nguyễn Thị Quỳnh Nga năm 2017 gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và là thí sinh duy nhất ẵm một lúc 3 giải (giải Á khôi và 2 giải phụ là Nữ sinh tài năng và nữ sinh có phần hùng biện bằng Tiếng Anh hay nhất).

Quốc tế đã ồ ạt gửi chiến binh khủng đến Miss Charm International, chủ nhà Việt Nam sẽ chọn mỹ nhân nào chinh chiến? - Ảnh 13.

Ngọc Huyền sở hữu chiều cao 1m75 với số đo 3 vòng hoàn hảo 83 – 60 -–92. Cô đã từng đoạt giải Người đẹp hình thể và đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

nguồn: ngoisao.vn