Quý tử nhà á hậu Thúy Vân gia nhập đường đua ‘model nhí’ trong showbiz cùng bộ 3 Winnie – Lisa – Leon

Hình ảnh cậu ấm của vợ chồng Thúy Vân – Nhật Vũ liên tục hợp tác để sống ảo khiến fan vô cùng thích thú.

Khác với các Hoa hậu, Á hậu khác khi liên tục giấu diếm danh tính cũng như hình ảnh của con cái, Á hậu Thúy Vân lại liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của cậu ấm Vũ Nhật Tôn đến khán giả.

Mặc dù mới 6 tháng tuổi nhưng bé Nhật Tôn lại trộm vía kháu khỉnh và đáng yêu. Cậu ấm gia đình Thúy Vân – Nhật Vũ luôn được đồng hành cùng bố mẹ trong các chuyến du lịch cũng như những lần mẹ bỉm lên sóng với fan. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Quốc tế chia sẻ loạt ảnh của Nhật Tôn với những biểu cảm ra dáng model nhí trong tương lai.

Thúy Vân dí dỏm chia sẻ rằng: “Người mẫu của mẹ Vân”. Được biết, cả 2 vợ chồng là người khá kỹ tính trong việc cập nhật các kĩ năng chăm sóc con cái, rất nhiều lần Thúy Vân tâm sự rằng: “May mắn khi có người chồng đồng hành để cùng san sẻ công việc”.

Các cô chú fan ngay lập tức vào thả tim và để lại những dòng bình luận rất thú vị, hầu hết mọi người đều đồng quan điểm rằng, Nhật Tôn đã sẵn sàng chính thức gia nhập đường đua ”model nhí” trong showbiz Việt. Được biết, con trai đầu lòng của Á hậu Thúy Vân cùng trang lứa với bé Winnie – con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng như cặp long phụng Lisa – Leon nhà Kim Lý và Hồ Ngọc Hà.

Với việc thừa hưởng thiên bẩm nghệ thuật từ mẹ, hi vọng sắp tới, Nhật Tôn sẽ chiêu đãi cô chú bằng những bộ ảnh dễ thương và đáng yêu.

Nguồn: TCTTT