Quyên Beauty chuyên nghiệp trong vai trò“15th International Beauty Artist Contest ”

Là một trong những vị giám khảo quyền lực của cuộc thi “15th International Beauty Artist Contest”, doanh nhân Tú Quyên gây ấn tượng nhờ sự chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Master Tú Quyên được biết đến là một trong những bậc thầy của giới bậc thầy phun xăm. Con đường cô chọn không phải mang tính chất thương mại mà là bởi tình yêu lớn với phun xăm đã ăn vào tận máu thịt và trái tim.

Ước mơ lớn nhất của cô ấy là được làm đẹp cho đời, là đẹp cho người và khai vận phúc cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Đó cũng chính là lý do khi mà chỉ cần tiếp xúc hay làm việc với cô, người đối diện sẽ cảm nhận được nguồn nội lực lan tỏa mạnh mẽ.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Tú Quyên đã khẳng định được thương hiệu của mình và xứng đáng để bạn bè trong nước và quốc tế công nhận tài năng.

Vừa qua, cô  xuất sắc trở thành 1 trong 10 chuyên gia nổi tiếng nhất Việt Nam góp mặt tại chương trình “15th International Beauty Artist Contest ” do IFBC Hàn Quốc thực hiện.

Cuộc thi mang về dày lịch sử 14 năm này là nơi chắp cánh cho rất nhiều người thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nói chung và phun xăm nói riêng. Trên vai trò người cầm cân nảy mực, Master Tú Quyên đã chứng minh được năng lực chuyên môn của mình. Cô không chỉ đồng hành sát sao với các thí sinh mà còn chia sẻ các kinh nghiệm và đưa ra những đánh giá công bằng.

Với sự thể hiện chuyên nghiệp của mình tại sân chơi này, Quyên Beauty nhận được nhiều lời khen ngợi và kỳ vọng cô sẽ tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Nguồn: TCTTT