Quyên được 11 tỉ cho người dân miền Tây, Thuỷ Tiên xì xụp ăn mì chống đói khiến ai cũng thương

Nữ ca sĩ cùng ông xã ăn uống tạm bợ để tiếp tục hành trình cứu trợ người dân miền Tây chống ngập mặn.

Liên tục những ngày qua, các sao Việt đã chung tay ủng hộ và kêu gọi quyên tiền giúp đỡ bà con miền Tây vượt qua đợt hạn hán và ngập mặn kéo dài. Trong số đó phải kể đến Thuỷ Tiên. Sau hơn 4 ngày kêu gọi giúp đỡ bà con, Thuỷ Tiên tiết lộ đến thời điểm hiện tại đã nhận được 11 tỷ đồng. Cặp đôi còn đích thân đi khảo sát địa điển để lắp máy một cách tận tâm và chu đáo.

Mới đây, Thuỷ Tiên đã chia sẻ clip ghi lại hành trình cô về các địa bàn miền Tây để trao đổi và lắp máy lọc nước cho bà con. Hình ảnh khiến nhiều người đặc biệt quan tâm là khoảnh khắc bà xã Công Vinh ăn vội bát mì ăn liền trong lúc đi khảo sát, mặc dù cô vừa trải qua đợt phẫu thuật cách đây không lâu. Khi đang ngồi ăn mì, ông xã Công Vinh hỏi: “Có mệt không Tiên?”, nữ ca sĩ liền tỏ ra hạnh phúc trả lời: “Vinh có mệt không? Tiên không mệt!”. Động thái này của Thuỷ Tiên làm fan lẫn cư dân mạng xúc động và vô cùng ngưỡng mộ cách làm từ thiện của cô.

ca sĩ Thuỷ Tiên, danh thủ Lê Công Vinh, sao Việt

ca sĩ Thuỷ Tiên, danh thủ Lê Công Vinh, sao Việt

ca sĩ Thuỷ Tiên, danh thủ Lê Công Vinh, sao Việt

Thuỷ Tiên ăn một bát mì gói dù mới phẫu thuật được ít ngày để tiếp tục hành trình đi khảo sát và lắp đặt máy lọc nước cho người dân miền Tây

Nguồn: ngoisao.vn