Quyền năng phái đẹp – Nơi bạn cùng tỏa sáng với Clara

Với mục đích lan tỏa những giá trị mà thời trang đưa đến cho cuộc sống nói chung và với hành trình làm đẹp của chị em phụ nữ nói riêng, thương hiệu thời trang Clara tổ chức cuộc thi mang tên Quyền năng phái đẹp.

Là một sân chơi trí tuệ và ý nghĩa dành cho khách hàng cũng như tất cả mọi người tham gia. Cuộc thi tạo điều kiện cho mỗi cá nhân bày tỏ quan điểm của mình về thời trang và cuộc sống.

Bằng việc đưa ra những cảm nhận, ý kiến hoặc câu chuyện thời trang đã tác động như thế nào đến đời sống của bạn gửi tới ban tổ chức cuộc thi là bạn đã cho phép mình đón nhận nhiều cơ hội bất ngờ từ Clara.

Với những bài dự thi ấn tượng, lan tỏa được thông điệp mà cuộc thi muốn truyền tải, người tham dự có cơ hội sở hữu những thiết kế mới nhất của Clara, tham dự một Gala trao giải hoành tráng và trên hết là hành trình cùng Clara trở thành gương mặt đại diện cho hãng.

Clara sẽ chứng minh cho bạn thấy thương hiệu này là nơi để bạn tỏa sáng không chỉ về diện mạo mà còn khai thác tính cách và giúp bạn sở hữu nhiều giá trị tuyệt vời khác.

Cuộc thi diễn ra từ 10/08/2017 đến hết ngày 10/12/2017. Bài dự thi đạt giải sẽ được công bố vào ngày 25/12/2017

Thông tin chi tiết liên hệ: 

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: thoitrangclaras@gmail.com hoặc để lại comment trực tiếp dưới thông báo tham dự cuộc thi trên trang fanpage CLARA

(Link fanpage: https://www.facebook.com/claranewfashion/ )

Bài dự thi sẽ được cập nhập lên thư mục của website: claranewfashion.com

#baohoahaudoanhnhan