Quyết tâm không tổ chức sinh nhật 2 năm liền, Phan Thị Mơ chăm chỉ làm từ thiện

Sáng 2/10, Phan Thị Mơ cùng với ê-kip của mình đã dành thời gian về Tiền Giang trao 500 suất quà Trung thu cho người nghèo tại nơi cô lớn lên – Tiền Giang.

Xem thêm:

Là một người đẹp tích cực trong các hoạt động cộng đồng, Mơ Phan đã lên ý tưởng mong muốn được đem trung thu tới cho các hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ, cô đã không quản xa xôi thực hiện chuyến đi thiện nguyện lần này.

Điểm đến chính là Chùa Phước Hội quê hương của người đẹp họ Phan. Xuất hiện trong chuyến đi thiện nguyện lần này, Mơ Phan giản dị với đồ lam và những phần quà trên tay.

Phan Thị Mơ chia sẻ, “với cô, Tết trung thu là một lễ hội đặc biệt không chỉ cho trẻ em trên khắp đất nước mà còn là mùa một Tết đoàn viên sớm cho các gia đình. Cô mong muốn, những phần quà của mình sẽ đem lại những món quà tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để các em và gia đình vượt qua những khó khăn trước mắt về vật chất”.
Tại đây, Phan Thị Mơ cùng ê-kip đã gửi tặng 500 suất quà gồm: mì tôm, gạo, bánh trung thu và tiền mặt tới cho các hộ gia đình khó khăn.
Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 ân cần với mọi người tại buổi từ thiện
Được biết, thay vì tổ chức sinh nhật rình rang, mỗi năm Phan Thị Mơ đều để dành ra một số tiền để đi làm từ thiện tại quê hương cũng như các địa phương có nhiều hoàn cảnh khó khăn.
Phan Thị Mơ cũng chia sẻ, mỗi lần có dịp đi thực tế như thế này càng cho cô thấy mình đang may mắn hơn nhiều người, và điều đó thúc giục cô phải làm được nhiều điều tốt hơn nữa cho chính mình và những người xung quanh.

Được biết, vào tuần trước, Phan Thị Mơ cũng trích một số tiền khá lớn để mua xe máy cũng như điện thoại thông minh dành tặng cho cậu học sinh nghèo hiếu học Nguyễn Viết An. 

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Photo: Phan Tiến Vũ

#baohoahaudoanhnhan