Quỳnh Châu gửi điều ước may mắn tới cây thần kỳ Omikuji

Nữ người mẫu đã có dịp làm đẹp và trải nghiệm văn hóa truyền thống của người dân Nhật Bản khi tham quan và gửi điều ước cây may mắn Omikuji.

 Xem thêm:

Sau liệu trình làm đẹp tại Eri International Nhật Bản, Quỳnh Châu đã có dịp viếng thăm ngôi đền 400 năm tuổi tại trung tâm Tokyo và cầu nguyện với cây may mắn thần kỳ Omikuji.

Đây là một trong những cách cầu nguyện truyền thống của người dân Nhật Bản. Châu cho biết, “Tại Nhật, mọi người có nhiều cách để cầu nguyện may mắn và bình an, Châu cảm thấy rất thú vị với Omikuji vì rất nhiều người đến đây và viết lên những mong ước của mình. Hay nhất là khi rút xăm, nếu có những quẻ xăm xấu thì mình chỉ cần gập nó lại và treo lên cây trong chùa là có thể hóa giải. Vậy nên Châu cảm thấy yên tâm và vui vẻ hơn. Qua lời ước nguyện gắn lên cây Omikuji, Châu mong rằng bản thân Châu, và gia đình sẽ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và may mắn”, người đẹp cho biết.

Chuyến tham quan và làm việc tại Nhật Bản lần này là một chương trình do Eri International tổ chức. Khách hàng của Eri International sẽ có cơ hội trở thành người may mắn giành được chuyến tham quan Nhật Bản và được trực tiếp treo những điều nguyện ước của mình lên cây may mắn Omikuji. Chương trình này giúp khách hàng vừa có cơ hội trở nên xinh đẹp hơn, đồng thời được tận hưởng chuyến du lịch hấp dẫn và cầu nguyện may mắn, bình an cho gia đình và bản thân mình.

Sau chuyến thăm Nhật Bản, Quỳnh Châu cho biết cô rất thích đất nước này bởi “Đây là nơi rất phù hợp cho những người đang có chuyện buồn, bởi ngoài đường thì lúc nào cũng đông, giúp mình không cảm thấy quá cô đơn. Nhưng ở đây vẫn cho mình cảm giác được ở một mình để có thể lắng đọng và suy nghĩ.”

 

“Mùa thu ở Nhật thật sự rất tuyệt vời, từ cảnh sắc, không gian, đến khi hậu mát lạnh, thật sự khiến Châu cảm thấy rất thoải mái và giải tỏa được stress sau chuỗi ngày làm việc bận rộn”. Châu cũng rất thích cách người Nhật hưởng thụ cuộc sống và chăm sóc sắc đẹp của họ. Cô cũng muốn được chia sẻ sự may mắn này tới những người xung quanh. “Hi vọng với chương trình của Eri International, những người tham gia sẽ có cơ hội khám phá văn hóa và cuộc sống tại Tokyo. Mọi người sẽ có thêm trải nghiệm và có thêm những bí quyết chăm sóc sắc đẹp dài lâu hơn, tạo cho mình một cuộc sống ngày càng hạnh phúc và may mắn hơn.”