Ra mắt BST thời trang bền vững H&M Conscious Exclusive 2018 tại Việt Nam

Sau sự kiện này, BST H&M Conscious Exclusive 2018 sẽ được chính thức ra mắt vào lúc 9 giờ 30 sáng ngày 19 tháng 4 năm 2018 tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi, Thành phố Hồ Chí Minh.

 Xem thêm:

Diễm My 9X trong một thiết kế của BST Conscious Exclusive 2018. Bộ suit đẹt hoa đen huyền bí được làm từ chất liệu Poliester tái chế, có thể mặc theo nhiều phong cách khác nhau.

BST thời trang bền vững H&M Conscious Exclusive 2018

H&M Conscious Exclusive là bộ sưu tập thời trang định kỳ luôn dẫn đầu trong các dự án phát triển bền vững của H&M. Bộ sưu tập hướng đến mục tiêu đưa những phát triển và đột phá của H&M trong ngành thời trang đến với một tương lai bền vững. Với bộ sưu tập Conscious Exclusive 2018, H&M mang đến sự kết hợp giữa cải tiến mới nhất của sản xuất chất liệu bền vững với những thiết kể được truyền cảm hứng từ ngôi nhà của hai nghệ nhân người Thụy Điển Karin và Carl Larsson. Bên cạnh các chất liệu như lanh hữu cơ, lụa hữu cơ, bông hữu cơ, TENCEL™ và  polyester tái chế, cho BST lần này H&M còn đưa vào sử dụng một chất liệu mới là ECONYL® – sợi nylon tái chế 100% được làm từ lưới đánh cá và chất thải nylon, góp phần làm sạch cho đại dương.

Phương Anh cá tính tại sự kiện khi khoác lên mình thiết kế váy họa tiết nổi bật từ BST Conscious Exclusive 2018 được làm từ chất liệu TENCEL.

Tuần Lễ Thời trang Bền Vững và hoạt động Thu gom Quần Áo

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện tại sự kiện cùng thiết kế váy tinh xảo của BST Conscious Exclusive 2018, được làm từ chất liệu Polyester tái chế.

Nhằm gắn kết khách hàng trong hành trình hướng tới tương lai bền vững của thời trang, tuần lễ Thời trang Bền Vững được tổ chức lần đầu tiên ở cả ba cửa hàng của H&M tại Vincom Đồng Khởi, Vincom Megamall ở TP.HCM và Vincom Royal ở Hà Nội từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 4 năm 2018. Trong tuần lễ Thời trang Bền Vững này, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về hoạt động Thu gom Quần Áo của H&M. Đồng thời, khi đóng góp một túi các sản phẩm đã qua sử dụng, khách hang sẽ nhận được hai phiếu ưu đãi từ H&M với giá trị giảm 15% cho mỗi sản phẩm khi thanh toán.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu nữ tính mà năng động nhờ thiết kế kết hợp áo trắng chất liệu lụa TENCEL với váy chữ A màu xanh ánh kim từ chất liệu Polyester tái chế

Ngoài khoảng thời gian trên, hoạt động Thu gom Quần Áo vẫn luôn được diễn ra ở tất cả các cửa hàng H&M tại Việt Nam, và khách hàng sẽ được tặng một phiếu ưu đãi trên một túi quần áo cũ được mang đến tại cửa hàng.