Ra mắt Open Arms – CLB thiện nguyện của cộng đồng doanh nhân

Với mục tiêu kết nối yêu thương, lan tỏa những giá trị nhân văn đến với cộng đồng với sự tham dự của đông đảo khách mời, các anh chị em nghệ sĩ trong và ngoài nước cũng như những người yêu công tác thiện nguyện, CLB thiện nguyện Open Arms đã chính thức ra mắt vào tối ngày 4/11 tại TP.HCM.

Xem thêm:

CLB Open Arms được sáng lập bởi doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hằng – một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu về các đóng góp cho xã hội, thường xuyên thực hiện công tác từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh không may. CLB chính là tâm huyết của nữ doanh nhân nhằm truyền tải thông điệp cho đi để nhận lại, thiện nguyện để giúp những người khó khăn có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hằng.
Doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Hằng và Á hậu quốc tế Thúy Vân đảm nhiệm vai trò Mc dẫn dắt chương trình.

Sự kiện ra mắt CLB Open Arms là một chương trình ý nghĩa, nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay để tiếp tục thực hiện được nhiều hơn những hoạt động ý nghĩa. Tại sự kiện ra mắt, CLB đã công khai các hoạt động và tiếp nhận thêm các hội viên mới.

Với những đóng góp thiết thực, tiên phong trong hoạt động khuyến học như xây dựng 15 thư viện học tập cho các em học sinh ở vùng sâu xa, có hoàn cảnh khó khăn, trao nhiều suất học bổng tiếp sức đến trường, CLB Open Arms vinh dự nhận được giấy chứng nhận hoạt động, kỷ niệm chương từ Hội khuyến học TP.Hồ Chí Minh và bằng khen của Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang.

CLB Open Arms được trao chứng nhận hoạt động và kỷ niệm chương của hội khuyến học TP.Hồ Chí Minh, giấy khen của Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang.

Cũng trong sự kiện lần này, CLB Open Arms đã trao số tiền 150 triệu đồng cho đại diện Hội khuyến học TP.HCM để thực hiện các chính sách học bổng, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

CLB Open Arms trao tặng 150 triệu cho Hội khuyến học TP.Hồ Chí Minh.

Sự kiện cũng nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của anh chị em nghệ sĩ và nhiều doanh nhân, khách mời yêu thích công tác thiện nguyện. Tại sự kiện, diva Mỹ Linh đã gửi lời chúc tới doanh nhân Lệ Hằng cũng như CLB Open Arms và hát tặng chương trình 2 ca khúc “Hương ngọc lan” và ca khúc “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”.

Ca sĩ Mỹ Linh góp mặt tại sự kiện.

Nam danh ca hải ngoại Thái Châu đã chia sẻ sự xúc động khi tham gia chương trình và gửi tặng 2 ca khúc “Linh hồn tượng đá” và “Lâu đài tình ái”.

Nam danh ca hải ngoại Thái Châu cũng tới để chúc mừng doanh nhân Lệ Hằng và CLB Open Arms.

Loạt các nghệ sĩ, hoa hậu nổi tiếng như: Hoa hậu Diệu Hoa, Á hậu Băng Châu, Á hậu Mai Phương Trang, ca sĩ Họa Mi, ca sĩ Phan Ngọc Luân, Nhật Hạ, Việt Quang, Thảo Vi, Thụy Vũ cũng tham dự chương trình và gửi tặng những ca khúc ý nghĩa.

Sự kiện ra mắt CLB Open Arms còn có sự xuất hiện của NTK Brian Võ với bộ sưu tập áo dài mới nhất và NTK – Á hậu Mai Phương Trang với bộ sưu tập đầu tay của mình.

BST áo dài của NTK Brian Võ được trình diễn trong sự kiện.

Á hâu Mai Phương Trang (người cầm hoa) giới thiệu BST của mình và ủng hộ số tiền bán được 2 mẫu trang phục cho hoạt động của CLB.

Ngoài ra, chương trình cũng đấu giá thành công 1 bộ ngọc trai Hoàng Gia Pearl với mức giá 250 triệu cùng 1 bộ dạ hội của NTK Hoàng Hải được Hoa hậu Diệu Hoa tặng lại cho CLB, 2 mẫu trang phục trong BST của NTK Brian Võ, 1 bộ áo dài của NTK Pattrick… Tất cả số tiền đấu giá được từ chương trình đều được các NTK ủng hộ vào hoạt động từ thiện.

Theo phunungaynay