Ra mắt thương hiệu trang phục phật tử An Lạc Tâm

Nhãn hiệu thời trang Phật Giáo AN LẠC TÂM của nhà thiết kế Xuân Anh đã tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 6/9 vừa qua, tại trung tâm hội nghị Diamond Place Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thương hiệu Thời Trang  An Lạc Tâm khởi nguồn từ mong muốn  tạo nên hình ảnh đẹp cho những người Phật Tử và tạo nét đẹp văn hóa cho cộng đồng. Sau một thời gian dài xây dựng, sản phẩm của thương hiệu ra đời đề cao chất lượng, hợp xu hướng nhưng vẫn phù hợp với vắn hóa nơi cửa Phật.

Hoạt động ra mắt thương hiệu thời trang AN  LẠC TÂM còn là một thông điệp trao gởi yêu thương qua từng sản phẩm được phát  hành ra thị trường. Với mong muốn gây quỹ cho các em nhỏ bị tim bẳm sinh tại Quảng Trị, các em bị nhiễm Dioxin, và người gia neo đơn. Chương trình đươc sự phối hợp của Ban từ thiện GHPG Tỉnh Quảng Trị.

AN LẠC TÂM với cái TÂM của NTK Xuân Anh khi chia sẽ dự án của mình đã không khỏi phải xúc động “Tôi không phải là người nỗi tiếng và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, đễ có thể kêu gọi sự ủng hộ của mọi người, nhưng với công sức của chính mình  tôi cho ra đời thương Hiệu thời trang Phật Giáo AN LẠC TÂM, với mong muôn chia sẽ những giá trị tốt đẹp qua từng bộ trang phục và cũng là nhu cầu làm đẹp của cộng đồng. Với số tiền quý vị cho chương trình sẽ là một niềm AN LAC khi nhận một bộ đồ từ NTK Xuân Anh, Quan niệm rằng có cho thì sẽ có nhận và thông điệp NTK Xuân Anh muốn gửi gắm thông qua sự kiện ra mắt dự án thiện nguyện lần này : “Hãy cho đi, khi mình còn có thể”.

Ni sư Thích Nữ Nguyệt Liên Trưởng Ban Từ Thiện GHPG Tỉnh Quảng Trị Chia sẻ “Chúng tôi làm công tác từ thiện đã nhiều năm, gặp không ít khó khăn trong việc vận động ủng hộ từ quý vị Phật Tử, và chương trình lần này mang một ý nghĩa nhân văn, một nét đẹp văn hóa và còn là một nghĩa cử cao đẹp dành cho các em bị tim bẩm sinh tại Quảng Trị. Mong rằng quý vị sẽ ủng hộ cho NTK Xuân Anh”.

Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu An Lạc Tâm đặt tại Quận 7, TP.HCM. Bộ sưu tập đầu tay mang đến các sản phẩm thiết kế với phom dáng cách tân  từ chiếc áo dài xưa trên nền chất liệu cao cấp như chiffon , vicose, vãi sợi Bamboo Spun với tính năng thấm hút và thoáng mát. NTK chú trọng sự tinh tế và chau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ.

Make up: Lisa Thạch

Tuyết Phương

Photo: Thanh Tú

Theo thoitrangcuocsong