Rầm rộ tin Hoa hậu H’Hen Niê sẽ thành giám khảo Miss Universe 2020, khán giả Việt và Philippines tranh cãi nảy lửa

MXH đang lan truyền thông tin H’Hen Niê sẽ là giám khảo của cuộc thi Miss Universe mùa mới.

Trên MXH mới đây đang lan truyền rầm rộ thông tin Hoa hậu H’Hen Niê sẽ là giám khảo của Miss Universe 2020. Theo đó, thông tin này được Jojo Bragais – nhà tài trợ giày cho Hoa hậu Hoàn Vũ 2020 hé lộ. Dù đây chưa phải là thông tin chính thức, nhưng đã có không ít cư dân mạng ở Philippines tranh cãi về vấn đề này, thậm chí phản đối việc H’Hen Niê làm giám khảo Miss Universe.

Người cho rằng cô chỉ mới lọt top 5, chưa có đóng góp đặc biệt gì cho cuộc thi nên việc làm giám khảo là chưa xứng đáng. Trong khi đó, rất đông cư dân mạng Việt Nam đầy tự hào và không ít netizen Philippines lại ủng hộ vì phải công nhận H’hen Niê đã làm nên kỳ tích trên đấu trường quốc tế, và còn gây bão 1 thời với màn catwalk thần thánh. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng H’Hen Niê cần phải trau dồi nhiều hơn nếu thật sự đảm đương vai trò giám khảo của Miss Universe. Hiện tất cả vẫn chỉ là tin đồn, netizen đang rất mong chờ phản hồi chính thức từ BTC của Miss Universe 2020.

Rầm rộ tin Hoa hậu HHen Niê sẽ thành giám khảo Miss Universe 2020, khán giả Việt và Philippines tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

Rộ thông tin H’Hen Niê sẽ là giám khảo của Miss Universe 2020

Một vài bình luận của cư dân mạng:

– Chứ Ukraine 2004 hồi đó vẫn ngồi chấm tỉnh bơ.

– Tin fake, không thể nào mời H’Hen Niê vì Tiếng Anh không tốt lắm, vô ghế giám khảo phải là người có khả năng tiếng Anh.

– Người truyền được cảm hứng mạnh như H’Hen Niê được mời không gì lạ. Nếu nó thật thì tuyệt vời quá

– Cái khó tin ở đây là vốn Tiếng Anh của H’Hen thôi. Còn mấy cái top này top nọ hay phải là cựu MU thì quên lý do đó đi. Lịch sử MU đã có nhiều thí sinh MU làm giám khảo rồi.

– Cô ấy xứng đáng mà, làm nên kỳ tích và truyền cảm hứng như thế cơ mà.

Rầm rộ tin Hoa hậu HHen Niê sẽ thành giám khảo Miss Universe 2020, khán giả Việt và Philippines tranh cãi nảy lửa - Ảnh 4.
Rầm rộ tin Hoa hậu HHen Niê sẽ thành giám khảo Miss Universe 2020, khán giả Việt và Philippines tranh cãi nảy lửa - Ảnh 5.

Trước đó, H’Hen Niê đã lọt top 5 Miss Universe 2018 và có màn catwalk gây bão toàn cầu

H’Hen Niê được biết đến không chỉ là một nữ hoàng sắc đẹp và người mẫu thành công, cô còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ mạnh mẽ cho những người không may mắn. H’Hen Niê là đại sứ toàn cầu của Room To Read năm 2018 – một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc giáo dục nữ sinh và xoá mù chữ”. Nhiều khán giả tiếc nuốc vì H’Hen Niê chỉ dừng chân ở Top 5 và mong muốn cô tiến xa hơn tại Miss Universe 2018. Trước đó, H’Hen Niê được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology trao tặng danh hiệu “Timless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian” và được bầu chọn là một trong 50 nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất thế giới.

Rầm rộ tin Hoa hậu HHen Niê sẽ thành giám khảo Miss Universe 2020, khán giả Việt và Philippines tranh cãi nảy lửa - Ảnh 6.

Hành trình của cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều khán giả,

Nguồn: TCTTT