Rita Dzung – thương hiệu hướng đến các bạn trẻ với phong cách sống hiện đại

Phía sau sự thành công của thương hiệu Rita Dzung chính là cô người mẫu đầy cá tính – Luiza đến từ đất nước Brazil thể hiện những mẫu thiết kế mới nhất và táo bạo đầy cá tính của Rita Dzung đã tạo sự khác biệt cho Luiza.
Xem thêm:

Luiza thuộc Top Model A, năm nay cô 22 tuổi quốc tịch Brazil. Đây là năm thứ hai kể từ khi cô trở thành model. Cô lựa chọn rời bỏ Brazil đến Việt Nam làm người mẫu cho Công ty Top Model bởi cô yêu thích môi trường làm việc tại Việt Nam. Và hơn thế nữa cô muốn hoàn thành mong muốn khám phá du lịch tại đây.

Với niềm đam mê về thời trang. Sau khi đến Việt Nam cô quyết tâm theo đuổi niềm đang mê thời trang của mình, cô thể hiện phong cách thời trang của mình qua những trang phục của thương hiệu DZ.

Model Luzia đến từ đất nước Brazil

Sản phẩm của Rita Dzung luôn ẩn chứa sự khác biệt – một vẻ đẹp phá cách đầy ấn tượng rất phù hợp với các bạn trẻ cá tính yêu tích sự độc đáo, mới lạ. Các sản phẩm tại Rita Dzung luôn là hot trend được các bạn trẻ “săn đón”.

  Luiza năm nay 22 tuổi và đã làm model được 2 năm trước khi đến Việt Nam . 

Rita Dzung đã từng tuyên bố rằng: “Âm mưu DZ – 1 âm mưu to lớn nhất của team DZ đó chính là biến các cô gái thành “Sporty Bae” trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Các bạn chỉ việc xinh đẹp, mọi thứ cứ để DZ lo nhé!!”

Collection DZ by RitaDzung

Model LUIZA

Photo: Xuân Huy

Makup : Duy Phạm

Ha Kem

MODES Magazine

Theo tapchimos.com