Rộ tin Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sẽ đến Việt Nam

Thông tin đương kim Hoa hậu Hoàn vũ – Harnaaz Sandhu có kế hoạch đến Nam Phi và Việt Nam trong mùa Hè năm nay đang được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến fan của cuộc thi này hào hứng.

Mới đây, một số diễn đàn sắc đẹp tại Philippines bất ngờ chia sẻ thông tin, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ – bà Paula Shugart tiết lộ, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ – Harnaaz Sandhu sẽ có chuyến đi tới Philippines trong tương lai gần.

Bà Paula cũng hé lộ về kế hoạch hoa hậu Harnaaz Sandhu sẽ đến Việt Nam và Nam Phi trong thời gian tới. Thông tin này khiến cộng đồng mạng, khán giả Việt của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ rất háo hức. Một số ý kiến cho rằng, hoa hậu Harnaaz Sandhu có thể sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 6 tới, thời điểm diễn ra chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Mạng xã hội xôn xao trước thông tin đương kim hoa hậu Harnaaz Sandhu có kế hoạch đến Việt Nam trong mùa hè năm nay (Ảnh: MU).

Harnaaz Sandhu là người đẹp Ấn Độ giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 vào tháng 12/2021. Chiến thắng của người đẹp sinh năm 2000 được nhận định là xứng đáng. Cô là niềm tự hào của người dân Ấn Độ khi mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ trở về Ấn Độ sau gần 21 năm chờ đợi.

Sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu chuyển tới Mỹ sinh sống, làm việc và thực hiện vai trò của đương kim hoa hậu. Tuy nhiên, vấn đề cân nặng của người đẹp 22 tuổi đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng, khiến Harnaaz Sandhu chịu nhiều áp lực suốt thời gian qua.

Chỉ sau ba tháng đăng quang, hoa hậu Harnaaz Sandhu tăng cân đáng kể. Cô giải thích, bản thân mắc căn bệnh hiếm gặp mang tên Celiac và phải dùng thuốc điều trị khiến cơ thể tích nước. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng cùng lịch làm việc bận rộn khiến cô không thể duy trì hình thể như trước.

Harnaaz Sandhu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021, tháng 12/2021 (Ảnh: Instagram).
Harnaaz Sandhu gặp vấn đề kiểm soát cân nặng sau khi đăng quang (Ảnh: MU).

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cũng lên tiếng bênh vực đương kim hoa hậu Harnaaz Sandhu trước những lời bình luận về ngoại hình của cô: “Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ không chấp nhận việc bắt nạt dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi là một cộng đồng được xây dựng trên tinh thần chiến thắng, khích lệ và nâng đỡ các cá nhân. Ở đây không chấp nhận những sự ghét bỏ”.

Thời điểm này, Harnaaz Sandhu đang có mặt tại Ấn Độ để thực hiện một số dự án của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp 22 tuổi được người dân ở quê hương chào đón như một nữ thần. Cô được rước bằng kiệu, được khán giả gọi tên, nhận được nhiều lời mời phỏng vấn, chụp hình của truyền thông Ấn Độ.

Harnaaz Sandhu đang ở Ấn Độ tham gia nhiều hoạt động của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (Ảnh: Getty).

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Harnaaz Sandhu từng là một diễn viên, người mẫu tại Ấn Độ. Mỹ nhân 22 tuổi cho biết, kế hoạch tấn công thị trường điện ảnh Bollywood vẫn là một ước mơ cháy bỏng của cô.

“Tôi hi vọng được thấy mình xuất hiện trên các tác phẩm điện ảnh bởi diễn xuất là đam mê vĩnh cửu của tôi. Nhưng tôi không muốn trở thành một diễn viên bình thường. Tôi muốn là một diễn viên có tầm ảnh hưởng, lựa chọn những vai diễn mạnh mẽ, phá bỏ những khuôn mẫu, chứng minh năng lực thực sự của người phụ nữ. Phụ nữ hiện đại rất mạnh mẽ, có thể làm tất cả mọi thứ”, người đẹp 22 tuổi tự tin chia sẻ.

Dù tăng cân và phải hứng chịu sự miệt thị ngoại hình, hoa hậu Harnaaz Sandhu vẫn là người hùng trong mắt fan Ấn Độ (Ảnh: MU).
Harnaaz Sandhu xinh đẹp trong một buổi chụp hình tại Ấn Độ (Ảnh: MU).
Người đẹp 22 tuổi tham dự một số sự kiện tại Ấn Độ và luôn được fan chào đón, tung hô (Ảnh: MU).
Harnaaz Sandhu tham dự một sự kiện ủng hộ nữ quyền tại Ấn Độ (Ảnh: MU).

Harnaaz Sandhu chia sẻ, sau khi hoàn thành sứ mệnh Hoa hậu Hoàn vũ, cô sẽ theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên tài năng, có tầm ảnh hưởng (Ảnh: MU).
Harnaaz Sandhu sẽ ở Ấn Độ một thời gian trước khi về Mỹ thực hiện tiếp vai trò Hoa hậu Hoàn vũ (Ảnh: MU).

Nguồn: dantri