Rộ tin Hoa hậu Hương Giang tái xuất trên truyền hình, netizen liền có phản ứng gay gắt

Nhiều lời đồn cho rằng Hoa hậu Hương Giang đang có kế hoạch tái xuất trên truyền hình, thông tin này đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz xôn xao với thông tin Hương Giang tái xuất trên truyền hình cùng với mỹ nhân chuyển giới Yoshi. Dù chưa rõ thực hư, tuy nhiên thông tin này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Rộ tin Hương Giang tái xuất trong một chương trình truyền hình.

Tưởng chừng sau hơn nửa năm ở ẩn sự trở lại của Hương Giang sẽ khiến đông đảo netizen thích thú, tuy nhiên đã có không ít người thể hiện sự gắt gao khi hay tin nàng hậu tái xuất.

Netizen phản ứng gắt với Hương Giang.

Trước đó hồi cuối năm 2020, mạng xã hội xuất hiện một nhóm chuyên đăng bài viết về Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang với tên “Anti nữ hoàng đạo lý”. Chỉ trong thời gian ngắn, nhóm thu hút hơn 110.000 người tham gia. Số lượng người có mặt trong nhóm tăng nhanh kèm theo nhiều bài viết mang tính c.hỉ trích.

Sau đó, trên trang cá nhân, Hương Giang lên tiếng phản hồi. Nữ ca sĩ cho rằng cô đang bị phá hoại đời sống cá nhân lẫn công việc. Hương Giang đề nghị cơ quan chức năng can thiệp và bảo vệ quyền lợi cho cô.

Tuy nhiên, sự việc tiếp tục gây tranh cãi. Làn sóng tẩy chay Hương Giang vẫn không dừng lại. Đông đảo cư dân mạng “tấn công” vào fanpage Hoa hậu Việt Nam, phản đối sự xuất hiện của cô tại chương trình.

Cuối cùng, trên trang cá nhân, Hoa hậu Chuyển giới lên tiếng xin lỗi và thừa nhận bản thân nóng nảy khi xử lý sự việc. Cô cũng cho biết sẽ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian. Mãi đến giữa tháng 10 vừa qua, Hương Giang mới tái xuất trên mạng xã hội.

Nguồn: TCTTT