Rộ tin Khắc Việt đã vào tận Sài Gòn ‘giải quyết’ mâu thuẫn cùng Vũ Khắc Tiệp

Cư dân mạng đã rất hoang mang về hình ảnh và thông tin Khắc Việt vào Sài Gòn ‘giải quyết’ với Vũ Khắc Tiệp do một trang mạng xã hội đưa ra.

Cách đây vài tuần, mâu thuẫn giữa ca nhạc sĩ Khắc Việt và “Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp đã làm dậy sóng showbiz Việt. Nguyên nhân xuất phát từ việc Vũ Khắc Tiệp khơi lại phát ngôn ngày nào của Khắc Việt về các nghệ sĩ thiếu ý thức trong cách ly xã hội khi từ nước ngoài về. Ông bầu của Ngọc Trinh cho rằng, chỉ có đàn bà mới đôi co qua mạng xã hội. Lập tức, Khắc Việt đã nổi cơn lôi đình trên mạng xã hội, không chỉ xưng “mày – tao”, anh còn đòi gặp Khắc Tiệp để ba mặt một lời.

Vài phút trước, trên mạng xã hội vừa lan truyền hình ảnh Khắc Việt đứng trước chung cư cao cấp được cho là của Vũ Khắc Tiệp. Cư dân mạng cung cấp ảnh này cũng cho biết nam ca nhạc sĩ đã tìm vào tận Sài Gòn quyết giải quyết mọi chuyện với ông trùm chân dài.

nhạc sĩ khắc việt, Vũ Khắc Tiệp, sao Việt

nhạc sĩ khắc việt, Vũ Khắc Tiệp, sao Việt

Rộ hình ảnh Khắc Việt vào Sài Gòn giải quyết mâu thuẫn với Khắc Tiệp

Liên hệ với anh Đức, quản lí của Khắc Việt thì nhận được câu trả lời là sự việc này anh không biết và sẽ gọi điện cho Khắc Việt để hỏi thực hư câu chuyện và truyền tải lại với công chúng.

Nguồn: Ngoisao.vn