Rộ tin Miss Earth 2022 tổ chức tại Việt Nam: Cô gái nào sẽ tỏa sáng trên sân nhà?

Thông tin Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai Miss Earth 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của fan sắc đẹp.

Mặc dù cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2021 vẫn chưa tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cho mùa giải mới nhưng theo một nguồn tin rò rỉ trên diễn đàn sắc đẹp, Việt Nam sẽ chính thức trở thành quốc gia đăng cai Miss Earth 2022. 

Miss Earth 2018 – Phương Khánh

Điều đặc biệt hơn là bức ảnh có ghi dòng chữ Miss Earth 2022 in Vietnam cùng với khung cảnh Vịnh Hạ Long càng khiến fan vô cùng tò mò. Được biết, Việt Nam từng rất thành công khi đăng cai tổ chức Hoa hậu Trái Đất vào năm 2010 và tìm ra người chiến thắng là mỹ nhân Nicole Faria – nữ hoàng sắc đẹp đến từ Ấn Độ.

Đại diện của Việt Nam tại năm đó chính là Hoa hậu Thế giới Người Việt – Lưu Thị Diễm Hương, cô gái được mệnh danh là Honey Lee của Việt Nam đã xuất sắc có mặt trong Top 14 chung cuộc cùng giải thưởng phụ Best Bikini.

Lưu Thị Diễm Hương – Top 14 Miss Earth 2010

Đối với khán giả Việt, Miss Earth vẫn luôn là một đấu trường nhan sắc được mọi người ưu ái bởi những đại diện xuất sắc như Nam Em – Top 8 Miss Earth 2016, Hà Thu – Top 16 Miss Earth 2017, Phương Khánh – Miss Earth 2018. Họ mãi là những cô gái vàng của nhan sắc Việt.

Nam Em – Top 8 Miss Earth 2016

Trong khi các nước đang rục rịch cử đại diện đi chinh chiến Hoa hậu Trái Đất 2021 thì cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2021 vẫn đang phải dời lịch do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

 Rất có khả năng tân hoa hậu chưa kịp lộ diện để đeo trên mình dải sash Việt Nam mang chuông đi đánh xứ người tại sân chơi đề cao bảo vệ môi trường.

Đặt giả thuyết nếu như cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2021 chưa kịp tìm ra tân hoa hậu để chinh chiến trong năm 2021, rất có thể tân hoa hậu sẽ là đại diện Việt Nam thi thố vào năm sau ngay chính trên sân nhà.

Trước sự phấn khích của khán giả về thông tin này, liên lạc với đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam – Chuyên gia đào tạo sắc đẹp Phúc Nguyễn từ chối trả lời về điều này và mong fan sắc đẹp tiếp tục chờ đợi những điều bất ngờ sắp xảy ra.

Nguồn: TCTTT