Roots of Strength: Giúp săn chắc và nâng cơ từ sức mạnh thiên nhiên

The Body Shop tự hào giới thiệu đến mọi người dòng sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cao giúp săn chắc và nâng cơ, Roots of StrengthTM. Chúng ta sẽ không thể nào trẻ lại được, nhưng chúng ta có thể trông trẻ hơn và tươi tắn hơn so với độ tuổi thật của mình.

 Xem thêm:

 

Tại The Body Shop, chúng tôi không tin vào tuổi tác. Chúng tôi tin vào sức mạnh của năng lượng tích cực. Bởi vì khi bạn chăm sóc cho làn da, cơ thể, tâm trí và tâm hồn của mình, tuổi tác sẽ chỉ còn là con số mà thôi.

Vẫn như mọi khi, The Body Shop luôn nâng tầm vai trò và sức mạnh của thiên nhiên với sự ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cao giúp săn chắc và nâng cơ, Roots of Strength. Chúng ta sẽ không thể nào trẻ lại được, nhưng chúng ta có thể trông trẻ hơn và tươi tắn hơn so với độ tuổi thật của mình.

Người xưa đã sử dụng rễ cây để chăm sóc làn da của họ hàng thế kỉ qua. Giống như những rễ cây tự nhiên được sử dụng trong việc tăng cường hệ miễn dịch trong các bài thuốc, Roots of StrengthTM chứa 3 loại rễ cây mạnh mẽ: rễ cây gừng, rễ cây nhân sâm và rễ cây đậu chổi giúp phục hồi sự khỏe mạnh và hình dáng của làn da.

Liệu trình làm săn chắc và nâng cơ hoàn thiện cho làn da:

  1. FIRMING SHAPING ESSENCE LOTION: Tinh chất nước hàng ngày này là bước cần thiết tiếp theo sau khi rửa mặt, giúp chuẩn bị và kích hoạt làn da để đạt được hiệu quả từ liệu trình
  2. FIRMING SHAPING SERUM:  Từ những đường cong đến mọi đường viền, da sẽ cảm thấy được cấp ẩm, và trông mềm mịn hơn, căng hơn và săn chắc hơn như thể được cấp thêm năng lượng.
  3. FIRMING SHAPING CREAM: Loại kem mướt mịn tuyệt vời này không gây nhờn khi sử dụng. Với hương thơm thanh khiết và một chút cay nồng, công thức làm tươi mới làn da giúp da trở nên săn chắc và căng bóng hơn.

Dòng sản phẩm Roots of StrengthTM là sản phẩm 100% thuần chay và không dầu khoáng, không sáp hóa học (paraffin), không mỡ hóa học (petrolatum).

#baohoahaudoanhnhan