Ruby Homespa: Địa chỉ làm đẹp và thư giãn chính thức khai trương tại TP. Hồ Chí Minh

Sau thời gian dài chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, Ruby Homespa đã chính thức khai trương vào ngày 30.9.2018. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sự kiện khai trương Ruby Homespa cũng có sự góp mặt của các nghệ sĩ, hoa hậu, nam vương như: Hoa hậu có làn da đẹp- giám đốc Mỹ Phẩm Thanh Trang – Ms Trang Hồng, nam vương Hoàng Gia Lâm, ca sĩ – á vương Điêu Triển Cường…

Nam vương Hoàng Gia Lâm ( ngoài cùng bên phải) chúc mừng khai trương
Hoa hậu có làn da đẹp- giám đốc Mỹ Phẩm Thanh Trang – Ms Trang Hồng ( váy nude) và ca sĩ – á vương Điêu Triển Cường tại sự kiện

Tọa lạc tại địa chỉ 139/9 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức,Tp.HCM, Ruby Homespa cung ứng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiệu quả.

Định hướng phát triển dịch vụ trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đồng thời cũng là nơi cho phép khách hàng thư giãn sau những áp lực công việc, cuộc sống. Ruby Homespa không chỉ chú trọng về đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, ứng dụng các phương pháp làm đẹp tối ưu mà còn chăm chút cho không gian, đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái mỗi khi khách hàng ghé thăm.

Đến với Ruby Homespa, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những phương pháp làm đẹp vượt trội. Các chuyên viên của spa không chỉ được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn được tinh lọc qua các khóa đào tạo về ứng xử và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Thiết bị và quy trình điều trị, chăm sóc sắc đẹp đều phải qua các cuộc thử nghiệm và quy trình kiểm duyệt gắt gao.

Hiện tại, Ruby Homespa có các dịch vụ nổi bật như: xông hơi, massage chân, massage toàn thân, massage  truyền thống, chăm sóc da, dưỡng da, điều trị thâm, bọng mắt, các loại mặt nạ dưỡng da và mặt nạ dưỡng chuyên sâu, tẩy da chết và ủ dưỡng toàn thân, Waxing và Parafin, Liệu pháp điều trị mụn, Tắm trắng…Đặc biệt để hỗ trợ khách hàng, Ruby Homespa có thêm các gói dịch vụ combo hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.

Hoạt động với phương châm “Khách hàng là trung tâm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của Ruby Homespa”, Ruby Homespa sẽ không ngừng nỗ lực mang tới cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất.

Tú Quỳnh