Sắc xuân ngập tràn khi nhìn ngắm bộ ảnh mới của hoa hậu Nguyễn Lan Vy

Nhìn ngắm bộ ảnh của hoa hậu Nguyễn Lan Vy là cảm nhận thấy sắc xuân rực rỡ. Những shoot hình lấy cảm hứng của mùa xuân đất trời và vẻ xuân thì của người phụ nữ hiện đại.

Dường như năm tháng, thời gian lại chỉ càng khiến cho nhan sắc hoa hậu Nguyễn Lan Vy thêm nhuận sắc.

Dù đặc thù công việc là người quản lý, người tổ chức các show diễn nghệ thuật, đạo diễn các chương trình văn hóa lớn nhỏ…  vô cùng vất vả và thời gian không cố định, song niềm đam mê, tình yêu với nghề đã khiến cho hoa hậu Nguyễn Lan Vy tìm thấy sự vui tươi từ trong tâm hồn.

Khép lại năm 2019 với những thành công ngoài mong đợi, cái tên Nguyễn Lan Vy không chỉ xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ, đảm nhận các cương vị quan trọng trong các chương trình văn hóa nghệ thuật, sân chơi nhan sắc trong và ngoài nước, người đẹp còn hoàn thành vai trò trưởng ban tổ chức – Tổng đạo diễn cuộc thi Thiên Thần Việt Nam gây được tiếng vang lớn với công chúng. Đặc biệt, chương trình nghệ thuật Áo Dài Show do cô sáng lập đã chính thức có mặt tại Đà Nẵng.

Những thành tựu có được chính là thành quả của sự nỗ lực, niềm yêu thích và tâm huyết của người phụ nữ tài giỏi, bản lĩnh.

Bước sang năm mới 2020, mở đầu một thập kỷ mới với những dự định lớn hơn, hoa hậu Nguyễn Lan Vy thực hiện bộ ảnh đầu năm nhằm lưu dấu cảm xúc và mong muốn của mình.

Hòa chung bầu không khí tươi vui, rạng rỡ sắc xuân, hoa hậu Nguyễn Lan Vy khoe khéo vẻ đẹp hình thể, gương mặt khả ái, phúc hậu.

Nụ cười rạng rỡ của hoa hậu Nguyễn Lan Vy và những bông hoa xuân đầy màu sắc đã làm nên bức tranh tổng hòa đầy sức sống.

Nhân dịp năm mới, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng gửi lời chúc may mắn, an khang tới tất cả người yêu mến và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ trên bước đường tương lai.

Dưới đây là những shoot hình rạng rỡ của hoa hậu Nguyễn Lan Vy trong bộ ảnh chào năm mới:

Nguồn: TCTTT