Sài Gòn trở về trạng thái bình thường mới, Khánh Vân vỡ òa trong vui mừng

Phải yêu Sài Gòn lắm, phải thương lắm mới hiểu được cảm xúc của người Sài Gòn sau những ngày đổ bệnh, mới thấy được niềm vui sướng lúc này của hoa hậu Khánh Vân lớn lao như thế nào.

Từ tháng 10/2021 có một số ngành nghề, dịch vụ sẽ được cho phép mở cửa hoạt động trở lại tại TP HCM. Trên Facebook của mình, hàng loạt sao Việt đã có bài viết, phản ứng trước thời khắc này, hoa hậu Khánh Vân cũng không ngoại lệ.

Cụ thể, nàng Hậu đã khiến dân tình thả tim không ngớt khi đăng tải loạt ảnh selfie khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ cùng dòng chú thích:

“Thành phố bước vào trạng thái “bình thường mới”… Cả nhà mình giữ gìn sức khỏe và luôn tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch cũng như quy tắc 5K và các quy định của Bộ Y Tế nhé! Vân luôn hi vọng Cả nhà mình sẽ luôn khỏe mạnh và bình an! Vân yêu mọi người rất nhiều”.

Hoa hậu Khánh Vân khoe nhan sắc xinh đẹp mừng thành phố bước vào trạng thái “bình thường mới”.
Cô không quên nhắn nhủ mọi người giữ gìn sức khỏe và luôn tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch.
Những hình ảnh mới này của Hoa hậu Khánh Vân nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người.
Ai nấy đều say đắm trước nhan sắc ngọt ngào của nàng Hậu.

Trong suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội vừa qua, Khánh Vân liên tục ghi điểm trong lòng khán giả khi không chỉ thực hiện những dự án, công tác thiện nguyện hỗ trợ chống dịch mà cô còn thường xuyên truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người.

Với tâm thế là người con của Sài Thành, Hoa hậu Khánh Vân đã tạm gác lại vương miện để “xắn tay” tiếp sức cho các bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh.
Hình ảnh đôi bàn tay thô ráp của Khánh Vân sau chuỗi ngày lăn xả đi từ thiện chống dịch khiến ai nhìn cũng xót dùm.

Sau khi khép lại những chuỗi dự án, công tác thiện nguyện, Hoa hậu Khánh Vân chuyển sang dành thời gian tận hưởng cuộc sống bản thân cũng như chăm sóc cho các thành viên trong gia đình của mình.

Trong những ngày ở nhà tránh dịch, nàng Hậu được có cơ hội cắt tóc, nhổ tóc sâu cho ba. 
Cô còn cùng chị dâu làm bánh kem tặng ba nhân ngày sinh nhật.

Đặc biệt, Khánh Vân còn liên tục “nhá hàng” những bộ ảnh được chụp tại gia dưới ống kính của ba ruột. Top 21 Miss Universe 2021 từng khiến dân tình không khỏi trầm trồ khi biến tấu nhiều kiểu dáng khác nhau trong cùng một chiếc váy.

Sau 6 tháng chia tay cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân biến tấu bộ váy cô từng mặc thi thành nhiều cách và có thể diện tại các sự kiện khác nhau.
Nàng Hậu còn lên đồ theo style xuyệt tông khi cô mặc trang phục tệp màu với phụ kiện túi xách.