Saka Trương Tuyền ra mắt dự án âm nhạc “Nonstop Sexy Girl – Ngày Hạnh Phúc”

Ngày 4/11, ca sĩ Saka Trương Tuyền cùng ekip với nhà sản xuất – công ty Nam Việt đã có buổi họp báo công bố dự án âm nhạc “Nonstop Sexy Girl – Ngày Hạnh Phúc”. Đây là dự án đầu tiên trong sự nghiệp của Saka Trương Tuyền ra mắt báo giới và công chúng.

Xem thêm:

su-kien-ra-mat-sa-ka-son-tuyen-ngay-hanh-phuc-4

Thị trường âm nhạc ở nước ta ngày càng phong phú và luôn có sự cạnh tranh gay gắt. Vì vậy, để một sản phẩm được công chúng chấp nhận và yêu mến là chuyện không hề dễ. Trong thời gian qua, ngoài việc liên tục ra các MV Tình Đã Bay Xa , Liên Khúc Nhạc Trữ Tình, Nguyện Mãi Yêu Anh,… cùng các ca sĩ Khưu Huy Vũ, Quách Thành Danh, Lưu Chí Vỹ… Saka cùng ekip đã dành ra một khoảng thời gian rất dài để đầu tư mạnh cho dự án âm nhạc “Nonstop Sexy Girl – Ngày Hạnh Phúc” để có thể ra mắt trong thời gian sớm nhất.

su-kien-ra-mat-sa-ka-son-tuyen-ngay-hanh-phuc-2

Dự án âm nhạc “Nonstop Sexy Girl – Ngày Hạnh Phúc” là một liên khúc remix bao gồm 8 ca khúc được đông đảo khán giả yêu mến: Ngày Hạnh Phúc, Chỉ Yêu Mình Em, Trở Về Bến Xưa, Trái Tim Anh Thuộc Về Em, Anh Mới Chính Là Người Em Yêu, Thiên Đường Tình Yêu, Tình Nhạt Phai, Gọi Thầm Tên Anh

saka-truong-tuyen

Saka Trương Tuyền – Tim

Đây là dự án âm nhạc mà Saka cùng ca sĩ Tim và Ekip đã dành rất nhiều tâm huyết của mình để cho ra mắt đứa con tinh thần quy mô đầu tiên của Saka Trương Tuyền. Chắc chắn với những âm điệu sôi động cùng những vũ đạo mà Saka Trương tuyền cùng ekip đã dành nhiều thời gian tập luyện sẽ mang đến cho khán giả một cảm xúc nhất định, thư giãn sau một ngày lao động mệt nhọc.

su-kien-ra-mat-sa-ka-son-tuyen-ngay-hanh-phuc-8

su-kien-ra-mat-sa-ka-son-tuyen-ngay-hanh-phuc-7

Dự án âm nhạc “Nonstop Sexy Girl – Ngày Hạnh Phúc” còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ điển trai Tim. Rất nhiều cảnh quay từ quán Bar, Hồ bơi cùng dàn diễn viên xinh đẹp sẽ đem lại nhiều cảm xúc khác nhau đối với mỗi người….

su-kien-ra-mat-sa-ka-son-tuyen-ngay-hanh-phuc-11

Dự án âm nhạc “Nonstop Sexy Girl – Ngày Hạnh Phúc” lần này  chỉ là khởi đầu của chuỗi các dự án lớn của Saka Trương Tuyền trong thời gian tới. Saka Trương Tuyền đang làm việc với rất nhiều nhạc sĩ, nhà sản xuất lớn để cho ra mắt nhiều dự án quy mô hơn nữa trong tương lai…

su-kien-ra-mat-sa-ka-son-tuyen-ngay-hanh-phuc-12

Mặt khác, thông qua sự đầu tư chất xám, sức lực cho từng sản phẩm, Saka Trương Tuyền muốn khẳng định mình đang ngày đêm nỗ lực làm việc để đáp lại lòng tin của khán giả, giới chuyên môn và truyền thông. Để không phụ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khán giả, Saka Trương Tuyền sẽ nỗ lực hơn nữa để cho ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng cao phục vụ khán giả, không chỉ trong năm 2017 mà là mãi mãi về sau trên con đường nghệ thuật của mình.