Săn đồng hồ đeo tay flash sale giảm ngay 40% cực sốc

Nếu bạn là tín đồ mua sắm chuyên săn deal giảm giá khuyến mãi thì không thể không biết đến chương trình ''giảm giá sập sàn'' mang tên flash sale: Đây là sự kiện giảm giá “chớp nhoáng” với số lượng sản phẩm cực ít và thời gian xuất hiện chỉ được tính bằng giây.

Săn ngay Flash sale tại Đăng Quang Watch với 60 mẫu đồng hồ chính hãng giảm sốc 40% mỗi ngày chỉ với 1 thao tác click chuột vô cùng đơn giản.

Tất cả các sản phẩm xuất hiện trong flash sale đều được hệ thống máy tính chọn ra ngẫu nhiên và thay đổi hàng ngày. Vì đều là sản phẩm hot nên số lượng sản phẩm sẽ hết rất nhanh nếu quý khách bỏ lỡ khung giờ flash sale. Chính vì vậy đừng quên ghé thăm website thường xuyên để luôn cập nhật sớm nhất những mẫu hot sale giảm.

Hotmom Vũ Diệu Thuý với mẫu đồng hồ Diamond D săn flash sale cực thời trang.
Săn Flash sale đỉnh như cầu thủ Trọng Đại.
Phải rất nhanh tay mới có thể chớp được những mẫu đồng hồ hot với mức giá sale không tưởng như Hoàng Kim Ngọc.

Đối với các sản phẩm đồng hồ khách hàng đặt mua Flash sale thành công vẫn được áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi từ Đăng Quang Watch tương tự như mua trực tiếp tại 100 showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc và tham gia chương trình quay số may mắn hoàn tiền ngay 50 triệu đồng. Thật sự là một cơ hội có 1 không hai để săn đồng hồ chính hãng với giá rẻ và tận hưởng những ưu đãi của Đăng Quang.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Đăng Quang Watch – Đẳng cấp doanh nhân, phong cách thượng lưu

Hotline: 098 568 1189

Wesbite: www.dangquangwatch.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/donghodangquang