Sân khấu Miss Universe các năm: Năm HHen Nie thi là đẹp nhất

Một diễn đàn tổng hợp hình ảnh sân khấu Miss Universe từ 2010 đến nay với đủ mức độ, từ đẹp mắt đến "chán đời"...

Sân khấu Miss Universe các năm: HHen Niê quá may khi thi 2018-1
Hoa hậu Hoàn vũ 2010 tổ chức tại Mỹ, được xem là mùa giải chất lượng. Sân khấu chung kết được thiết kế khá cầu kỳ, bắt mắt.

Sân khấu Miss Universe các năm: HHen Niê quá may khi thi 2018-2
Sân khấu Miss Universe 2011 (Brazil) được thiết kế kỳ công không kém, song diện tích được cho là hơi nhỏ, ánh sáng không được rực rỡ.

Sân khấu Miss Universe các năm: HHen Niê quá may khi thi 2018-3
Khó có thể chê sân khấu Miss Universe 2012, mùa giải chứng kiến sự lên ngôi của người đẹp chủ nhà Mỹ – Olivia Culpo.

Sân khấu Miss Universe các năm: HHen Niê quá may khi thi 2018-4
Hoa hậu Hoàn vũ 2013 được tổ chức tại Nga, sân khấu cũng mang đậm nét đẹp của xứ sở bạch dương, hoàn hảo, lộng lẫy đến từng chi tiết.

Sân khấu Miss Universe các năm: HHen Niê quá may khi thi 2018-5
Sân khấu Miss Universe 2014 (Mỹ) được thiết kế bắt mắt, duy chỉ có đường băng catwalk hơi ngắn, khiến các người đẹp chưa thể phô diễn trọn vẹn kỹ năng trình diễn.

Sân khấu Miss Universe các năm: HHen Niê quá may khi thi 2018-6
Mùa giải 2015 tiếp tục diễn ra tại Mỹ, khâu thiết kế sân khấu cũng không có điểm gì chê.

Sân khấu Miss Universe các năm: HHen Niê quá may khi thi 2018-7
Gây thất vọng là mùa giải 2016, tổ chức tại Philippines. Sân khấu như sao chép từ năm 2015, song đường băng catwalk ngắn cũn, khiến các người đẹp không thể phô diễn được hết kỹ năng. Hệ thống ánh sáng cũng không được “hoành tráng lệ”.

Sân khấu Miss Universe các năm: HHen Niê quá may khi thi 2018-8
Miss Universe 2017 quay về Mỹ, nhanh chóng lấy lại “phong độ” trong việc thiết kế sân khấu, màn hình led thay đổi đa dạng, bắt mắt.

Sân khấu Miss Universe các năm: HHen Niê quá may khi thi 2018-9
Mùa giải 2018 tổ chức tại Thái Lan, chứng kiến sự thay đổi mang tính đột phá trong việc thiết kế sân khấu. Theo đó, sân khấu được thiết kế hình chữ X lạ mắt, đường băng như dài vô tận, giúp các cô gái “quẩy đã cái nư”. H’Hen Niê của Việt Nam có những màn trình diễn đỉnh cao trên sân khấu này, chung kết lập kỳ tích top 5.

Sân khấu Miss Universe các năm: HHen Niê quá may khi thi 2018-10
Miss Universe 2019 trở lại với nước Mỹ, sân khấu được đầu tư hệ thống đèn cực “khủng”. Ngoại trừ việc đường băng thiết kế ngang dọc không được lòng fans sắc đẹp cho lắm, thì mọi yếu tố khác về sân khấu không thể nào chê.

Sân khấu Miss Universe các năm: HHen Niê quá may khi thi 2018-11
Mùa giải Miss Universe 2020 tại Mỹ vừa qua để lại những ấn tượng không tốt trong khâu thiết kế sân khấu. Trông sân khấu khá hẹp, vô cùng đơn điệu, ánh sáng cũng không đủ rực rỡ để vớt vát lại. Tại mùa giải này, Khánh Vân của Việt Nam vào top 21 nhờ lượng bình chọn cao nhất lịch sử.