Sao kê, Trấn Thành và những câu nói ‘đi vào lòng người’

Việc tung ra chi tiết bản sao kê của Trấn Thành đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận

Trưa 7/9, sau nhiều ngày im lặng, MC Trấn Thành đã quyết định tung ra bản sao kê chi tiết dài hơn 1.000 trang ghi lại toàn bộ thu chi quá trình kêu gọi từ thiện vào năm 2020.

Hành động của ông xã Hari Won đã thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. Không chỉ minh bạch khi đưa ra chi tiết bản sao kê, nam MC còn khiến khán giả ấn tượng bởi những phát ngôn cực chất, từ bài đăng giải thích trưa 7/9 cho đến đoạn clip được tung ra vào tối muộn cùng ngày.

Lên tiếng về việc kêu gọi từ thiện, Trấn Thành cho biết do bản thân không phải là người chuyên nghiệp, bởi thế nên những sai sót là điều khó có thể tránh khỏi.

Sau khi đăng bản sao kê dài hơn 1.000 trang, nhiều netizen thắc mắc, không hiểu vì sao Trấn Thành lại che tên cũng như thông tin người chuyển.

Lý giải trong bài đăng, nam MC cho biết sở dĩ anh làm điều này là do muốn bảo mật thông tin cá nhân của mọi người, tránh để một số kẻ xấu lợi dụng.

Trước khi công khai chi tiết bản sao kê, Trấn Thành cho hay anh và gia đình nhận về không ít lời sỉ nhục, thoá mạ từ một bộ phận dân mạng. Nam MC chua xót nói trong bài đăng trưa 7/9: “Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi”.

Không chỉ giải thích “tất tần tật” mọi khoản thu chi trong tài khoản, Trấn Thành cũng gửi lời nhắn nhủ đến “ai đó” vì đã tuyên bố sẵn sàng tặng 50 tỷ đồng nếu sao kê.

Không chỉ đăng tải bài viết trên Fanpage gần 2 triệu lượt theo dõi, Trấn Thành còn tỉ mỉ chia sẻ đoạn clip để giải thích các thắc mắc từ netizen ngay trong tối cùng ngày.

Nam MC cũng thẳng thắn cho rằng, nếu bản thân làm sai thì điều đầu tiên mà Trấn Thành phải đối diện chính là pháp luật.

Thông qua đoạn clip, Trấn Thành cũng tuyên bố nếu anh và gia đình vẫn còn bị “ai đó” công kích, gây ảnh hưởng đến danh dự cũng như uy tín thì sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Qua hành động sao kê, Trấn Thành hy vọng sẽ lấy lại danh dự cho giới nghệ sĩ bởi rất nhiều người trong số này cũng mong muốn đóng góp công sức của bản thân cho xã hội.