Sao nhí cuộc thi Bước Chân Thiên Thần một năm sau đăng quang

Hành trình một năm sau đăng quang, top 3 nam vương Bước chân thiên thần 2018 và các sao nhí của cuộc thi thay đổi đáng ngạc nhiên.

Top 3 nam vương của cuộc thi Bước Chân Thiên Thần mùa giải đầu tiên bao gồm: Giải nhất – Lê Minh Quang, Giải nhì – Võ Hoàng Hà và giải ba thuộc về Nguyễn Thắng Bảo Nam.

Giải nhất nam vương Bước Chân Thiên Thần – Lê Minh Quang

Sau một năm khép lại chương trình, top 3 nam vương có dịp hội tụ tại buổi họp báo công bố mùa giải thứ 2 của sân chơi Bước Chân Thiên Thần. Phong thái tự tin, bản lĩnh của cả ba “chàng trai” khiến không ít khán giả ngỡ ngàng.

Giải nhì – Võ Hoàng Hà

Được biết, năm nay top 3 sẽ đồng hành cùng với cuộc thi. Các bạn sẽ tham gia các hoạt động kết nối với các thí sinh mới, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu.

Giải 3 – Nguyễn Thắng Bảo Nam

Trong buổi họp báo, nhiều bậc phụ huynh tán đồng ý kiến: “Bước Chân Thiên Thần cho em nhiều thứ, trong đó là có cả ký ức đẹp cho tuổi thơ, nuôi dưỡng cho em đam mê và sự tự tin theo đuổi đam mê của mình” 

Đồng hành cùng mùa giải thứ 2 của cuộc thi Bước Chân Thiên Thần còn có các sao nhí: Giải nhất trang phục tự chọn Hà Mỹ Phúc, Giải ba trang phục tự chọn Lương Trần Bảo Ngọc, Giải triển vọng Nguyễn Khánh Ly, Giải Thiên Thần Nhân Ái Nguyễn Ngọc Hương Giang và giải Nụ Cười Thiên Thần Dương Trần Nhật Linh.

Giải nhất trang phục tự chọn Hà Mỹ Phúc
Giải ba trang phục tự chọn Lương Trần Bảo Ngọc

Một năm gặp lại, các bạn nhỏ cũng đã chứng minh được tài năng của mình, tất cả các thiên thần nhí đều nỗ lực trong học tập và năng nổ tham gia các chương trình văn hóa nghệ thuật.

Giải triển vọng Nguyễn Khánh Ly

Sự trưởng thành của các em nhỏ chính là món quà quý giá dành tặng những người làm chương trình, là giá trị xứng đáng cho tâm huyết, sự nỗ lực của ban tổ chức cuộc thi.

Giải Thiên Thần Nhân Ái Nguyễn Ngọc Hương Giang
Nụ Cười Thiên Thần Dương Trần Nhật Linh

Mùa giải 2019 đang chính thức diễn ra và người yêu mến chương trình tin tưởng mùa giải sẽ tiếp tục thành công ngoài mong đợi.