Sao Vbiz huỷ hôn phút chót: Midu vỡ mộng vì Tuesday, diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 chưa bất ngờ bằng Trương Thế Vinh

Tưởng sắp đến ngày yên bề gia thất, tuy nhiên nhiều sao Vbiz khiến dân tình ngỡ ngàng khi huỷ hôn ở phút 89.

Việc sao Vbiz công khai hẹn hò, kết hôn, sinh con,… là những điều luôn khiến người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ đã làm dân tình vô cùng ngỡ ngàng khi thông báo hủy hôn khi cận kề ngày vui, thậm chí có đôi đã chuẩn bị sẵn váy cưới hơn 100 triệu nhưng lại không thể diện trong ngày trọng đại.

Phan Thành bị lộ chuyện có “Tuesday”, Midu hủy hôn ngay và luôn!

Vào khoảng cuối năm 2015, chuyện tình của Midu và Phan Thành khiến người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt. Thời điểm đó, Phan Thành bất ngờ vướng vào drama tình ái với một hot girl Cà Mau ngay trong lúc đang hẹn hò với Midu. Thậm chí, theo một vài nguồn tin, Midu và Phan Thành đã bí mật đính hôn vào cuối năm 2014, tuy nhiên, sau ồn ào này thì hôn lễ của cả hai đã không diễn ra.

Sao Vbiz huỷ hôn phút chót: Midu vỡ mộng vì Tuesday, diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 chưa bất ngờ bằng Trương Thế Vinh - Ảnh 1.
Midu và Phan Thành đã làm lễ đính hôn tuy nhiên đã hủy đám cưới vì chú rể vướng lùm xùm tình ái.

Mãi cho đến sau này, Midu cho biết cô đã rơi vào khủng hoảng và rối bời trong lúc gặp sóng gió tình cảm. “Lúc đó, người ta nghĩ tôi sẽ chẳng còn tương lai. Làm được gì ở tuổi này? Thế nhưng tôi vẫn tiếp tục cố gắng”, Midu trải lòng. Sau tan vỡ, hiện tại, Midu đang tận hưởng cuộc sống độc thân và dành nhiều thời gian phát triển sự nghiệp riêng. Trong khi đó, Phan Thành đã có 1 cuộc tình mới nhưng cũng “toang” sau đó không lâu.

Sao Vbiz huỷ hôn phút chót: Midu vỡ mộng vì Tuesday, diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 chưa bất ngờ bằng Trương Thế Vinh - Ảnh 2.

Trương Thế Vinh vẫn chờ đợi một lý do từ vợ “hụt”?

Cách đây không lâu, Trường Giang khiến dân tình bất ngờ khi nhắc lại chuyện Trương Thế Vinh bị hủy hôn ở phút 89. Cụ thể, Trường Giang từng được Trương Thế Vinh gọi nhờ làm MC đám cưới vào tháng 7. Tuy nhiên đến tháng 5 thì “Voi biển” thông báo: “Nghỉ rồi anh ơi” khiến ông xã Nhã Phương vô cùng bất ngờ.

Sao Vbiz huỷ hôn phút chót: Midu vỡ mộng vì Tuesday, diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 chưa bất ngờ bằng Trương Thế Vinh - Ảnh 3.
Hình ảnh hiếm trong đám hỏi của Trương Thế Vinh.

Được biết, Trương Thế Vinh từng có thời gian hẹn hò với nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương, cả hai đã làm đám hỏi vào đầu tháng 5/2016 và dự định cưới vào ngày 19/7/2016. Tuy nhiên, đến tháng 5/2016 thì cặp đôi đồng loạt thay đổi trạng thái “độc thân” trên trang cá nhân. Mãi đến 1 năm sau, Trương Thế Vinh mới chia sẻ về sự cố này: “Thú thật, đến giờ, tôi vẫn không biết vì sao cô ấy hủy hôn. Nếu như trước khi đó chúng tôi có những dấu hiệu như cãi vã, giận hờn hay mâu thuẫn…, tôi nghĩ mình cảm thấy dễ hiểu hơn. Mọi thứ đều nhẹ nhàng, bình yên cho đến phút thứ 89″.

Sao Vbiz huỷ hôn phút chót: Midu vỡ mộng vì Tuesday, diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 chưa bất ngờ bằng Trương Thế Vinh - Ảnh 4.
Đến hiện tại, Trương Thế Vinh vẫn chưa hiểu lý do hủy hôn?

Nam diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 và Âu Hà My gây tò mò nhất?

Những ngày vừa qua, chuyện Âu Hà My bất ngờ chia tay chồng gây xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng. Tuy nhiên, ít ai biết được trước khi kết hôn với đạo diễn Trọng Hưng, Hà My từng hủy hôn với nam diễn viên Hà Duy của Đội Đặc Nhiệm Nhà C21.

Sao Vbiz huỷ hôn phút chót: Midu vỡ mộng vì Tuesday, diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 chưa bất ngờ bằng Trương Thế Vinh - Ảnh 5.
Hà Duy và Âu Hà My hủy hôn khi ngày vui cận kề.

Được biết, cả 2 có thời gian dài hẹn hò, thậm chí Hà Duy và Âu Hà My còn chuẩn bị váy cưới cho ngày trọng đại. Nhưng, khi ngày vui cận kề thì cả 2 thông báo hủy hôn lễ và không tiết lộ lý do cụ thể. Sau đó ít năm, Âu Hà My lên xe hoa với Trọng Hưng, còn Hà Duy dành nhiều thời gian tập trung cho sự nghiệp. Hiện tại, diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 đã trở thành cơ trưởng của 1 hãng hàng không, anh vẫn độc thân vui tính ở tuổi 31.

Sao Vbiz huỷ hôn phút chót: Midu vỡ mộng vì Tuesday, diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 chưa bất ngờ bằng Trương Thế Vinh - Ảnh 6.
Hiện tại, Hà Duy là cơ trưởng có tiếng của 1 hãng hàng không.
Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật