Sao Vbiz ồ ạt rủ nhau đám cưới đầu năm 2019, không hẹn mà có 2 hỷ sự tổ chức chung một ngày!

Chỉ riêng trong tháng 1/2019, đã có tới 3 đám cưới của các nghệ sĩ được tổ chức hứa hẹn một năm ngập tràn niềm vui trong làng giải trí Việt.

Xem thêm:

Ca sĩ MiA và ông xã Triệu Vương

Hôm qua 25/11 vừa qua, ca sĩ MiA tổ chức lễ đám hỏi bí mật chỉ có sự góp mặt của bạn bè thân thiết. Vị hôn phu của cô tên Triệu Vương, là bạn chung của nhóm nhạc 365 nhiều năm nay. Trước khi quyết định tiến tới hôn nhân, cả hai đã có quãng thời gian dài tìm hiểu, dù Triệu Vương nhỏ tuổi hơn MiA nhưng không phải là rào cản ảnh hưởng tới tình cảm của cặp đôi. Tuy nhiên, đến hiện tại, kế hoạch về đám cưới vẫn chưa được phía MiA tiết lộ với khán giả. Cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà bằng một hôn lễ chính thức diễn ra vào ngày 9/1.

Thiệp “Save the date” của MiA và ông xã.
Cặp đôi đã tổ chức ăn hỏi hồi cuối tháng 11.
MiA và Triệu Vương có khoảng thời gian tìm hiểu khá lâu trước khi về chung một nhà.

Ca sĩ Lê Hiếu và bà xã Thu Trang

Cách đây không lâu, sau khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng trong mùa giải AFF Cup, ca sĩ Lê Hiếu đăng tải một dòng status “Mừng đội tuyển Việt Nam vô địch, tôi quyết định lấy vợ” thu hút sự chú ý. Nói là làm, nam ca sĩ sẽ chính thức về chung một nhà với bạn gái vào ngày 14/1 tới đây tại TP.HCM. Một nửa của anh là người Sài Gòn, không tham gia hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Cặp đôi có khoảng thời gian tìm hiểu hơn một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Được biết, nam ca sĩ “Ngày mai sẽ khác” chỉ tổ chức một buổi tiệc đơn giản ra mắt người thân, bạn bè.

Lê Hiếu và vị hôn thê.

Cặp đôi đã từng được công chúng bàn tán trước khi chính thức tuyên bố về chung một nhà.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ

Sau khi công khai chuyện hẹn hò với doanh nhân Ấn Độ, mới đây Võ Hạ Trâm cũng đã chia sẻ bộ ảnh cưới của cô cùng chồng. Cặp đôi đã ấn định ngày tổ chức hôn lễ vào 14/1, trùng ngày với đám cưới của ca sĩ Lê Hiếu. Thiệp cưới đã được vợ chồng Võ Hạ Trâm chuẩn bị chu đáo để gửi đến tận tay khách mời. Võ Hạ Trâm cho biết, ông xã của cô – Vikas đang học tiếng Việt để có thể trò chuyện với vợ và gia đình vợ một cách dễ dàng hơn.

Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ.
Cặp đôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng sau đám cưới diễn ra ngày 14/1 sắp tới.

Theo: helino.ttvn.vn