Trang Chủ Hoa hậu & cuộc sống Sao việt chia sẻ kế hoạch ngay khi Covid 19 chấm dứt,...

Sao việt chia sẻ kế hoạch ngay khi Covid 19 chấm dứt, còn bạn sẽ làm gì sau khi hết dịch

 Sao Việt bật mí điều đầu tiên sẽ làm ngay sau khi hết thời hạn cách ly xã hội.

Sao Việt làm gì khi hết cách ly xã hội? - Ảnh 1.

Ca sĩ Lệ Quyên sẽ hát 150 bài

Thực hiện đúng chỉ thị của nhà nước “ở nhà, làm việc tại nhà” để hạn chế tối đa tình trạng lây lan của dịch cúm Covid-19, nhưng giống như bao người, sao Việt cũng bị “cuồng chân” khi phải ở nhà quá lâu. Chính vì vậy, sao Việt cũng đã lên kế hoạch tỉ mỉ cho bản thân ngay khi thời hạn cách ly xã hội được tháo gỡ.

Ca sĩ Phi Nhung cho biết hết dịch, cô sẽ đi chùa và trở về Mỹ thăm con gái. Bởi những ngày qua, điều cô lo lắng nhất là tình hình sức khoẻ và sự an toàn của con mình.

Sao Việt làm gì khi hết cách ly xã hội? - Ảnh 2.

Phi Nhung muốn về Mỹ thăm con

Mùa dịch, các nghệ sĩ phải huỷ mọi hoạt động chạy show vì các sự kiện lẫn show âm nhạc đều buộc dừng hoạt động. Chính vì thế, một ca sĩ đắt show như Lệ Quyên đang rất nhớ sân khấu và hứa sẽ hát 150 bài khi hết dịch, kể cả sau đó ngất cũng mãn nguyện. Và đây cũng là ước nguyện của rất nhiều ca sĩ khác vì “quá nhớ sân khấu, nhớ khán giả”.

Sao Việt làm gì khi hết cách ly xã hội? - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh đã phải hát karaoke vì quá nhớ hát

Nhiều ca sĩ đã phải hát karaoke mỗi ngày để giải tỏa cơn khát hát như Noo Phước Thịnh. Trong thời gian cả showbiz đóng băng, đến 90% ca sĩ đã thực hiện hát tại nhà bằng hình thức livestream. Thậm chí, ca sĩ còn lên lịch livestream định kỳ trên trang cá nhân của mình để được gặp khán giả, được hát. Vậy nên, ngay sau khi hết dịch, mọi hoạt động có thể trở lại bình thường, “được đi hát” chính là khát khao lớn nhất của nhiều ca sĩ.

Ngoài ra, không ít sao Việt cũng ước ao được đi du lịch. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết ngay sau khi hết dịch, cô sẽ xách vali lên ngay lập tức kèm lời nhắn nhủ: “Bố mẹ đừng cản con”.

Sao Việt làm gì khi hết cách ly xã hội? - Ảnh 4.

Du lịch là ước nguyện của nhiều sao Việt

Liên tục ngồi nhà và ngắm lại những khoảnh khắc du lịch đây đó, Ái Phương cũng không khỏi ao ước: “Hẹn một chuyến đi mới, sớm thôi. Hết dịch, Phương muốn quay trở lại Nhật và đi Mỹ”.  Ca sĩ Tóc Tiên ngắn gọn: “Hết dịch, travel, travel”. Có lẽ bệnh “cuồng chân” mà mọi người thường hay nhắc đến là có thật.

Băng Di mong cô bán hàng rong quen thuộc vẫn ổn sau mùa dịch và hứa sẽ tìm gặp ngay khi hết cách ly.

Sao Việt làm gì khi hết cách ly xã hội? - Ảnh 5.

Mọi người còn lên sẵn kế hoạch

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: “Ngày đầu bớt giãn cách xã hội, hai đứa trẻ dậy thật sớm, mặc đồ, make up thật rực rỡ, ra phố làm 2 ly cafe rồi kiếm một góc bờ hồ nói nhảm với nhau. Guồng sống đang quay trở lại, mọi thứ sẽ khác đi rất nhiều khi chúng ta có cơ hội sống thật rón rén để nhận ra nhiều điều. Điều quan trọng nhất là còn tồn tại và còn bên nhau. Lại thấy vợ thật xinh và mình thì thật phong cách”.

Sao Việt làm gì khi hết cách ly xã hội? - Ảnh 6.

Vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách “đi làm một ly cafe”a